Sơn La: Trộm đột nhập UBND huyện Phù Yên phá két sắt lấy đi rất nhiều tiền

0
Nhiều phòng ban của UBND huyện Phù Yên, Sơn La vào tối ngày 10/7 đã bị trộm đột nhập cậy két sắt lấy tiền khiến dư luận địa phương xôn xao.

Vụ việc xảy ra vào đêm ngày 10/7, kẻ trộm đã đột nhập vào các phòng của UBND huyện Phù Yên để phá két sắt lấy trộm tiền. Đến sáng ngày 11/7, khi lãnh đạo, cán bộ nhân viên các phòng đi làm việc đã phát hiện ra vụ việc đã báo cáo lãnh đạo UBND huyện Phù Yên và cơ quan công an. 

 Trụ sở UBND huyện Phù Yên, nơi xảy ra sự việc. 
 Trụ sở UBND huyện Phù Yên, nơi xảy ra sự việc. 

Người dân địa phương tỏ ra hoang mang và cho rằng, tài sản của UBND huyện còn bị trộm đột nhập thì nhà dân chẳng là gì với trộm. 

Theo một nguồn tin thân cận thì số tiền mà kẻ trộm đã lấy đi từ các phòng ban chuyên môn của UBND huyện Phù Yên với số tiền rất lớn. Nhiều người đặt nghi vấn, bảo vệ UBND huyện ở đâu khi các phòng ban bị kẻ trộm đột nhập mà không biết.

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus ông Cầm Văn Đông, Chánh văn phòng UBND huyện Phù Yên  xác nhận có sự việc trên xảy ra tại vào đêm ngày 10/7 tại một số phòng ban của UBND huyện.

Ông Đông cũng cho biết thêm: "Hiện vụ việc đang được Công an huyện Phù Yên thụ lý và giải quyết. Sau khi có kết quả sẽ thông tin lại".

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Phù Yên tích cực điều tra làm rõ.

Hạ Hòa

Bình luận

Nhớ về sinh nhật Bác Hồ năm 1969

Nhớ về sinh nhật Bác Hồ năm 1969

0
Giữa tháng 5 lịch sử ngát hương sen, ta lại nhớ ơn Người, nhớ về sinh nhật cuối cùng cách đây 52 năm của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
5 cấp độ ứng phó COVID-19 tại Tây Ninh

5 cấp độ ứng phó COVID-19 tại Tây Ninh

0
Để chủ động ứng phó với những tình huống có thể xảy ra, tỉnh Tây Ninh đã đề ra các kịch bản ứng phó dịch bệnh theo 5 cấp độ.

Khi ... nhà vua trở lại

“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng "ngon quên lối về" ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành...

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Xem thêm

Quốc tế