Sơn La: Trộm đột nhập UBND huyện Phù Yên phá két sắt lấy đi rất nhiều tiền

0
Nhiều phòng ban của UBND huyện Phù Yên, Sơn La vào tối ngày 10/7 đã bị trộm đột nhập cậy két sắt lấy tiền khiến dư luận địa phương xôn xao.

Vụ việc xảy ra vào đêm ngày 10/7, kẻ trộm đã đột nhập vào các phòng của UBND huyện Phù Yên để phá két sắt lấy trộm tiền. Đến sáng ngày 11/7, khi lãnh đạo, cán bộ nhân viên các phòng đi làm việc đã phát hiện ra vụ việc đã báo cáo lãnh đạo UBND huyện Phù Yên và cơ quan công an. 

 Trụ sở UBND huyện Phù Yên, nơi xảy ra sự việc. 
 Trụ sở UBND huyện Phù Yên, nơi xảy ra sự việc. 

Người dân địa phương tỏ ra hoang mang và cho rằng, tài sản của UBND huyện còn bị trộm đột nhập thì nhà dân chẳng là gì với trộm. 

Theo một nguồn tin thân cận thì số tiền mà kẻ trộm đã lấy đi từ các phòng ban chuyên môn của UBND huyện Phù Yên với số tiền rất lớn. Nhiều người đặt nghi vấn, bảo vệ UBND huyện ở đâu khi các phòng ban bị kẻ trộm đột nhập mà không biết.

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus ông Cầm Văn Đông, Chánh văn phòng UBND huyện Phù Yên  xác nhận có sự việc trên xảy ra tại vào đêm ngày 10/7 tại một số phòng ban của UBND huyện.

Ông Đông cũng cho biết thêm: "Hiện vụ việc đang được Công an huyện Phù Yên thụ lý và giải quyết. Sau khi có kết quả sẽ thông tin lại".

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Phù Yên tích cực điều tra làm rõ.

Hạ Hòa

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm