Sơn La: Tạm giữ y sỹ bị tố hiếp dâm bệnh nhân 13 tuổi

0
Một y sỹ công tác tại bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La đã bị lực lượng chức năng tạm giữ để điều tra về hành vi “hiếp dâm”.

Theo đó, y sỹ bị lực lượng chức năng Công an huyện Quỳnh Nhai tạm giữ được xác định là Mùa A Chớ là y sỹ công tác tại bệnh viện đã khoa huyện Quỳnh Nhai.

Mùa A Chớ bị lực lượng chức năng tạm giữ để điều tra về hành vi hiếp dâm liên quan đến nội dung tố cáo của gia đình một bệnh nhân 13 tuổi.

ggggg

Y sĩ bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai bị tố hiếp dâm bệnh nhận (ảnh minh họa).

Cụ thể, vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 21/5/2019, Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai có nhận được phản ánh của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân L. T. N (13 tuổi) trú tại bản Khoang, xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai về thái độ, hành vi không đúng mực của y sỹ Mùa A Chớ.

Theo phản ánh, y sỹ Mùa A Chớ đã có hành vi hiếp dâm bệnh nhân L. T. N trong khi đang thực hiện chụp X - quang tại khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Sơn La xác nhận có thông tin phản ánh về hành vi nghi hiếp dâm bệnh nhân một y sỹ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La.

Sau khi nhận được phản ánh, Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai đã báo cáo Công an huyện Quỳnh Nhai để xác minh, làm rõ vụ việc.

Hiện tại, y sỹ Mùa A Chớ đã bị tạm giữ. Các bên liên quan đã được mời lên trụ sở Công an để lấy lời khai.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Nhật Quang

Bình luận

Nhìn lại các sao Hoa ngữ từng bị tẩy chay qua Scandal nhờ đẻ thuê của Trịnh Sảng

Không chỉ Trịnh Sảng bị tẩy chay vì nhờ đẻ thuê cùng tình cũ Trương Hằng, Ngô Kinh, Dương Mịch, Phạm Băng Băng... cũng từng lâm vào tình thế tương tự.

Tộc người có phong tục kỳ lạ, cấm cô dâu chú rể đi vệ sinh sau 3 ngày cưới

Cặp cô dâu chú rể của tộc người Tidong sẽ phải trải qua thử thách 3 ngày không đi vệ sinh khiến cho ai cũng phải kinh ngạc.

"Trọng tài đuổi Messi cần phải bị... trừng phạt"

Người đồng sáng lập hãng truyền thông Mediapro, Jaume Roures cho rằng cần phải trừng phạt trọng tài đã đuổi Messi trong trận đấu với Bilbao.

Hang Sơn Đoòng nổi bật trong bộ ảnh Kỳ quan Việt Nam trên Google

Hang Sơn Đoòng được xem là một trong những điều tuyệt vời nhất để khám phá trong ‘hành trình trực tuyến’ trên Google Arts & Culture.

Xem thêm