Sơn La: Tạm giữ y sỹ bị tố hiếp dâm bệnh nhân 13 tuổi

0
Một y sỹ công tác tại bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La đã bị lực lượng chức năng tạm giữ để điều tra về hành vi “hiếp dâm”.

Theo đó, y sỹ bị lực lượng chức năng Công an huyện Quỳnh Nhai tạm giữ được xác định là Mùa A Chớ là y sỹ công tác tại bệnh viện đã khoa huyện Quỳnh Nhai.

Mùa A Chớ bị lực lượng chức năng tạm giữ để điều tra về hành vi hiếp dâm liên quan đến nội dung tố cáo của gia đình một bệnh nhân 13 tuổi.

ggggg

Y sĩ bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai bị tố hiếp dâm bệnh nhận (ảnh minh họa).

Cụ thể, vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 21/5/2019, Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai có nhận được phản ánh của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân L. T. N (13 tuổi) trú tại bản Khoang, xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai về thái độ, hành vi không đúng mực của y sỹ Mùa A Chớ.

Theo phản ánh, y sỹ Mùa A Chớ đã có hành vi hiếp dâm bệnh nhân L. T. N trong khi đang thực hiện chụp X - quang tại khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Sơn La xác nhận có thông tin phản ánh về hành vi nghi hiếp dâm bệnh nhân một y sỹ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La.

Sau khi nhận được phản ánh, Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai đã báo cáo Công an huyện Quỳnh Nhai để xác minh, làm rõ vụ việc.

Hiện tại, y sỹ Mùa A Chớ đã bị tạm giữ. Các bên liên quan đã được mời lên trụ sở Công an để lấy lời khai.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Loading...

"Người phụ nữ hạnh phúc" mùa 4 lên sóng với nhân vật đầu tiên là Á Hậu Huyền My

Mùa thứ 4 của Người phụ nữ Hạnh Phúc sẽ chính thức phát sóng từ ngày 6/6/2020, với nhân vật đầu tiên là Á hậu Huyền My.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của các minh tinh nức tiếng một thời bên áo tắm

Một thời ở Hollywood như Ava Gardner, Elizabeth Taylor, Grace Kelly, Rita Hayworth, Bette Davis, Joan Crawford, Natalie Wood và Sharon Tate...

Vô vàn ưu đãi, cảnh sắc đẹp thần sầu, không đi Sa Pa bây giờ thì tiếc lắm

Sa Pa tiếp tục đứng top những điểm nghỉ dưỡng hot hit hè năm nay với một loạt chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho du khách.

Công viên chủ đề đầu tiên trên thế giới ứng dụng trải nghiệm giải trí ảo

Lần đầu tiên trên thế giới, du khách có thể tham quan công viên chủ đề từ xa nhờ công nghệ trải nghiệm giải trí ảo – virtual tour.

Xem thêm