Pháp Luật Plus - Sơn La: Sập cầu Nậm Ban, giao thông ngừng trệ

Sơn La: Sập cầu Nậm Ban, giao thông ngừng trệ

0
Khoảng 10h30 phút sáng ngày 15/11, cây cầu Nậm Ban tại trung tâm huyện Sốp Cộp bị sập. Giao thông bước đầu bị ngưng trệ, người dân phải tìm cách đi đường vòng qua các cầu treo đã xuống cấp.

Theo nhiều người dân tại trung tâm huyện Sốp Cộp cho biết, cây cầu sắt Nậm Ban (xã Sốp Cộp) được xây dựng từ rất nhiều năm nay, hiện đã xuống cấp, sập xệ. Lúc 10h30 sáng nay, một chiếc xe tải thùng rỗng đi qua, nhưng cũng đủ làm cầu gãy sập.

Dù một chiếc xe tải thùng rỗng đi qua, nhưng cũng đủ làm cầu Nậm Ban gãy sập.
Dù một chiếc xe tải thùng rỗng đi qua, nhưng cũng đủ làm cầu Nậm Ban gãy sập.

Đây là cây cầu huyết mạch án ngữ đường giao thông dẫn vào các xã Dồm Cang, Púng Bánh, Sam Kha, Mường Lèo. UBND huyện đang có dự án xây dựng cầu bê tông mới thay thế cầu cũ, nhưng chưa triển khai.

Hiện tại người dân buộc phải rẽ đường vòng qua cầu treo tại bản Pe hoặc cầu treo bên Pom Khăng mới có thể đi vào các xã bên trong. Tuy nhiên hai cây cầu treo loại nhỏ này cũng đã xuống cấp trầm trọng, nhỏ hẹp, nguy hiểm; có cầu còn không thể đi xe máy qua được.

Được biết, Sốp Cộp là huyện có địa bàn đặc biệt khó khăn về giao thông của tỉnh Sơn La. Năm 2013, cầu Nậm Lạnh tại địa bàn bản Nà Lốc (xã Sốp Cộp) từng bị sập do xe quá trọng tải gây nên.

sap cau nam ban

sap cau Nam lanh

cautreoNgười dân buộc phải rẽ đường vòng qua cầu treo cũng đã xuống cấp

 

cau treoNgười dân nơi đây đang trông chờ dự án xây cầu bê tông kiên cố sớm được triển khai

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Những lý do ly hôn kì cục nhất hành tinh

Một ông chồng hay ngáy hay một cô vợ mê làm bánh ngọt… Đây là những lý do ly hôn khiến bạn có thể ngỡ ngàng vì không thể hiểu tại sao.

3 đặc điểm của người đàn ông bản lĩnh, làm nên nghiệp, phụ nữ phải biết trân trọng

Nếu người đàn ông có chính kiến, biết bảo vệ quan điểm của mình một cách đúng đắn thì phụ nữ hoàn toàn có thể tin tưởng mà dựa vào.

Kế hoạch của thầy trò HLV Park Hang Seo đảo lộn vì Covid-19

Kế hoạch của ĐT Việt Nam trong năm 2020 bị đảo lộn vì dịch Covid-19 khiến Liên đoàn bóng đá Việt Nam phải tính toán lại.

Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng bị sát hại: Dang dở những vở diễn Opera

Trong cơn "ngáo đá" đối tượng đã đốt xe máy, vung dao đâm chết một người và uy hiếp những người trong gia đình

Thế giới Facebook

Link liên kết