Pháp Luật Plus - Sơn La: Sập cầu Nậm Ban, giao thông ngừng trệ

Sơn La: Sập cầu Nậm Ban, giao thông ngừng trệ

0
Khoảng 10h30 phút sáng ngày 15/11, cây cầu Nậm Ban tại trung tâm huyện Sốp Cộp bị sập. Giao thông bước đầu bị ngưng trệ, người dân phải tìm cách đi đường vòng qua các cầu treo đã xuống cấp.

Theo nhiều người dân tại trung tâm huyện Sốp Cộp cho biết, cây cầu sắt Nậm Ban (xã Sốp Cộp) được xây dựng từ rất nhiều năm nay, hiện đã xuống cấp, sập xệ. Lúc 10h30 sáng nay, một chiếc xe tải thùng rỗng đi qua, nhưng cũng đủ làm cầu gãy sập.

Dù một chiếc xe tải thùng rỗng đi qua, nhưng cũng đủ làm cầu Nậm Ban gãy sập.
Dù một chiếc xe tải thùng rỗng đi qua, nhưng cũng đủ làm cầu Nậm Ban gãy sập.

Đây là cây cầu huyết mạch án ngữ đường giao thông dẫn vào các xã Dồm Cang, Púng Bánh, Sam Kha, Mường Lèo. UBND huyện đang có dự án xây dựng cầu bê tông mới thay thế cầu cũ, nhưng chưa triển khai.

Hiện tại người dân buộc phải rẽ đường vòng qua cầu treo tại bản Pe hoặc cầu treo bên Pom Khăng mới có thể đi vào các xã bên trong. Tuy nhiên hai cây cầu treo loại nhỏ này cũng đã xuống cấp trầm trọng, nhỏ hẹp, nguy hiểm; có cầu còn không thể đi xe máy qua được.

Được biết, Sốp Cộp là huyện có địa bàn đặc biệt khó khăn về giao thông của tỉnh Sơn La. Năm 2013, cầu Nậm Lạnh tại địa bàn bản Nà Lốc (xã Sốp Cộp) từng bị sập do xe quá trọng tải gây nên.

sap cau nam ban

sap cau Nam lanh

cautreoNgười dân buộc phải rẽ đường vòng qua cầu treo cũng đã xuống cấp

 

cau treoNgười dân nơi đây đang trông chờ dự án xây cầu bê tông kiên cố sớm được triển khai

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.

Thế giới Facebook