Sơn La: Đội CSGT Mộc Châu truy đuổi đối tượng cướp xe máy như phim hành động

0
Tổ công tác thuộc Đội CSGT huyện Mộc Châu đã có màn truy bắt đối tương trộm cắp xe máy trên địa bàn như phim hành động.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào hồi 10h30 ngày 13/5, tổ công tác thuộc Đội CSGT huyện Mộc Châu đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên địa bàn huyện Mộc Châu thì nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc người dân bị mất một chiếc xe máy mang nhãn hiệu Exciter màu xanh với BKS: 98-B2: 550.35 đang trên đường chạy trốn từ xã Lóng Sập ra thị trấn Mộc Châu theo hướng quốc lộ (QL 43).

Sau khi băng rừng lội suối, tổ công tác thuộc Đội CSGT huyện Mộc Châu đã tóm gọn đối tượng.
Sau khi băng rừng lội suối, tổ công tác thuộc Đội CSGT huyện Mộc Châu đã tóm gọn đối tượng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, tổ công tác đã dùng hai xe đặc chủng của lực lượng CSGT nhanh chóng chia làm 2 hướng để đón đầu và truy bắt đối tượng.

Hướng thứ nhất do đồng chí Lò Việt Hà, Dương Thế Quang chốt chặn tại Km số 88 trên quốc lộ 43 để tiến hành truy bắt đối tượng.

Hướng thứ 2 do đồng chí Đỗ Tràng Thuận và đồng chí Bùi Đức Mạnh di chuyển theo hướng Mộc Châu đi Sơn La để ngăn chặn đối tượng quay đầu về hướng TP Sơn La.

Khi tổ công tác đang di chuyển đến Km96 thuộc QL43 đối tượng đang di chuyển ngược chiều thì bị phát hiện nên đối tượng đã nhanh chóng tăng ga bỏ chạy.

Ngay lập tức hai đồng chí Đỗ Tràng Thuận và Bùi Đức Mạnh đã nhanh trí quay đầu xe truy đuổi đối tượng về đến km93+600 thuộc QL43 chuẩn bị áp sát thì đối tượng đã bỏ lại chiếc xe máy Exciter bên lề đường chạy xuống vực, băng qua một con suối nhỏ và chạy lên rừng để lẩn trốn.

Đối tượng Đinh Văn Thuận cùng tang vật của vụ cướp.
Đối tượng Đinh Văn Thuận cùng tang vật của vụ cướp.

Thấy vậy, cả 2 đồng chí Đỗ Tràng Thuận và Bùi Đức Mạnh đã để lại xe bên đường và băng rừng lội suối để truy bắt đối tượng.

Sau 1h đồng hồ truy đuổi như phim hành động thì đối tượng đã bị bắt và di lý về công an huyện Mộc Châu.

Tại cơ quan Công an đối tượng khai nhận tên là Đinh Văn Thuận (sinh năm 1989, trú tại huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương).

Ngay sau khi truy bắt được đối tượng, Đội CSGT huyện Mộc Châu đã bàn giao đối tượng cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Mộc Châu tiến hành điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Mộc Châu điều tra, làm rõ.

Đình Quyết

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Vì sao công nghệ VAR từ chối bàn thắng của Futsal Việt Nam?

Trong trận đấu với Futsal Panama, đội Futsal Việt Nam đã từ chối bàn thắng sau khi trọng tài tham khảo công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VS).

Ngắm Nam Phú Quốc đẹp mê mẩn những ngày vắng khách

Nắng vàng như mật ngọt, bờ cát trắng mịn như kem ôm lấy làn nước xanh trong vắt màu lục bảo bên những công trình đẳng cấp do Sun Group kiến tạo.

Khai quật khảo cổ 2 địa điểm đền thờ vua Lê Đại Hành và tường Thành Dền tại Ninh Bình

Thời gian khai quật từ ngày 15/9-31/12/2021, trên diện tích 600m2, cụ thể: cánh đồng nằm ở phía Nam đền thờ vua Lê Đại Hành: 300m2; tường Thành Dền: 300m2.

Giáo hội Phật giáo Việt Nam kêu gọi ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Đây là việc làm ý nghĩa, rất mong Chư tôn đức Tăng Ni, đồng bào Phật tử thực hiện vì sự nghiệp trồng người, chăm lo thế hệ tương lai đất nước.

Xem thêm