Sơn La: Bắt quả tang đối tượng vận chuyển 2 bánh heroin đang trên đường đi tiêu thụ

0
Ngày 4/4, Công an huyện Sông Mã bắt đối tượng Và A Đông có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.
Đối tượng Và A Đông cùng tang vật tại cơ quan công an.
Đối tượng Và A Đông cùng tang vật tại cơ quan công an.

Thông tin ban đầu được biết, Công an huyện Sông Mã đã phá thành công chuyên án ma túy, bắt quả tang đối tượng Và A Đông, 26 tuổi, trú tại bản Huổi Púng, xã Chiềng En, huyện Sông Mã.

Khi bị bắt đối tượng Đông đang có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy tại bản Ngày, xã Bó Sinh, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. 

Công an lập biên bản và thu giữ tang vật gồm: 2 bánh heroin, 2 điện thoại di động, 1 xe máy cùng nhiều tang vật khác liên quan.

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng khai nhận đã mua số ma túy trên của một người đàn ông không rõ danh tính để bán kiếm lời, khi đang trên đường vận chuyển thì bị lực lượng Công an bắt giữ. 

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Minh Anh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Lộ khao khát vô địch, Kiatisuk ra "yêu sách" gì cho bầu Đức

Kiatisuk tự tin HAGL có thể vô địch dưới bàn tay nhào nặn của ông. Muốn làm được như vậy, Zico Thái phải được bầu Đức đáp ứng những gì?

Xem thêm