Sơn La: Bắt khẩn cấp đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt gần 4 tỷ đồng

0
Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân, với mỗi hộ gia đình không thuộc diện đền bù Liệt thu 15 triệu đồng và chiếm đoạt số gần 4 tỷ đồng.

Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Mường La, tỉnh Sơn La cho hay, hôm nay (6/3) đã bắt tạm giam đối tượng Đinh Văn Việt, trú tại tiểu khu 3, thị trấn Ít Ong, huyện Mường La về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản với tổng số tiền lên đến gần 4 tỷ đồng.

Bắt khẩn cấp đối tượng lừa đảo chiếm đoạt gần 4 tỷ đồng (Ảnh minh họa).
Bắt khẩn cấp đối tượng lừa đảo chiếm đoạt gần 4 tỷ đồng (Ảnh minh họa).

Cơ quan điều tra – Công an huyện Mường La cho biết, dựa vào kết quả điều tra ban đầu xác định Đinh Văn Liệt đã có hành vi gian dối, đưa ra thông tin không đúng về chế độ chính sách, quy trình lập hồ sơ xử lý trong thực hiện việc đền bù di dân tái định cư để chiếm đoạt số tiền 3.995.000.000 đồng.

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân, với mỗi hộ gia đình không thuộc diện đền bù Liệt thu 15 triệu đồng 1 hộ rồi hứa hẹn sẽ làm hồ sơ, thủ tục để đưa vào diện đền bù cho những hộ dân này. Nhưng thực chất đối tượng Liệt không làm hồ sơ, thủ tục gì cả mà lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc.

Đình Quyết

Loading...

Bình luận

Mở lòng với người nhà

Mở lòng với người nhà

0
Dù là anh em trong cùng một nhà cần mở lòng với nhau bởi những khúc mắc nhỏ, nếu cứ chấp nhất, mâu thuẫn kéo theo là rạn nứt, mất tình cảm.

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Xem thêm