Sơn La: Bắt đối tượng vận chuyển 3.600 viên ma túy tổng hợp

0
Ngày 22/3, đối tượng Vì Văn Hùng (trú tại xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu) có hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép 3.600 viên ma túy tổng hợp.
Đối tượng Vì Văn Hùng cùng tang vật tại cơ quan chức năng.
Đối tượng Vì Văn Hùng cùng tang vật tại cơ quan chức năng.

Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập phối hợp với Phòng phòng, chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La làm nhiệm vụ tại Km 103+600, Quốc lộ 43 (thuộc địa phận tiểu khu 1/5, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Vì Văn Hùng (trú tại xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu) có hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy. 

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 3.600 viên ma túy tổng hợp, 3 điện thoại di động và một số vật chứng có liên quan.

Hiện vụ việc đã được chuyển cho công an tỉnh Sơn La tiếp tục điều tra làm rõ.

Minh Anh

Loading...

Bình luận

Người vay bị 'cắt cổ'

Người vay bị 'cắt cổ'

0
Dù bị cấm, nhưng tín dụng đen vẫn như trăm hoa đua nở, len lỏi vào từng ngóc ngách cuộc sống không gì ngăn cản được.

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Chuyện chốn hậu cung Trung Hoa: Chuyện ăn uống cầu kỳ xa hoa của Từ Hy Thái Hậu

Ngay cả đến chuyện ăn uống thường ngày hay những bữa tiệc có một không hai trên đời của bà cũng được nhiều nhà nghiên cứu dày công tìm hiểu.

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Loài người có đơn độc trong vũ trụ?

Nhà khoa học Andrew Snyder-Beattie và các đồng nghiệp đã đưa ra quan điểm ủng hộ ý tưởng về sự sống thông minh là đặc biệt hiếm trong vũ trụ.

Xem thêm