Sơn La: Bắt đối tượng tẩm xăng giết vợ rồi tự tử

0
Sau khi li thân, Học về nhà tìm chị D. để hòa giải nhưng chị D. vẫn một mực đòi ly hôn nên Học đã nảy sinh ý định giết vợ...

Thông tin từ công an tỉnh Sơn La cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sông Mã đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Văn Học (SN 1974, trú tại bản Nà Pàn II, xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã) về tội giết người quy định tại Điều 123 Bộ Luật hình sự.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sông Mã thi hành lệnh bắt Trần Văn Học. Ảnh: CACC

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sông Mã thi hành lệnh bắt Trần Văn Học. Ảnh: CACC

Trần Văn Học và vợ là chị Phạm Thị D. (34 tuổi) sống ly thân, Học ở bên nhà vườn tại bản Cánh Kiến, xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã còn chị D. sống tại nhà của hai vợ chồng trước đây tại bản Nà Pàn II, xã Nà Nghịu.

Ngày 4/4/2021, Học về nhà tìm chị D. để hòa giải nhưng chị D. vẫn một mực đòi ly hôn nên Học đã nảy sinh ý định giết vợ rồi tự tử.

Học đã ôm giữ người chị D. rồi sử dụng xăng châm lửa đốt khiến bản thân và  chị D. bị bỏng nặng. Thấy con gái là T.T.T.H. chạy vào nhà nên Học mới buông tay thả chị D. chạy thoát được.

Sau đó Học sang bên nhà vườn tại bản Cánh Kiến, xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã để tự tử bằng điện nhưng được người nhà phát hiện kịp thời.

Sau khi xảy ra sự việc, Học, chị D. và con gái được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sông Mã trong tình trạng bỏng nặng. Đến nay chị D. vẫn chưa thể đi lại được.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra lảm rõ.

Duy Khương

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm