Pháp Luật Plus - Sơn La: Bắt 5 đối tượng vận chuyển ma túy tổng hợp có vũ trang

Sơn La: Bắt 5 đối tượng vận chuyển ma túy tổng hợp có vũ trang

0
Các đối tượng khai nhận được trang bị vũ khí để vận chuyển thuê ma túy từ Lào về Việt Nam, mỗi chuyến được trả công 12 triệu đồng.

Trưa 30/7, tại khu vực xã Chiềng Xuân, huyện Vân Hồ, Sơn La, Công an tỉnh Sơn La đã phá thành công giai đoạn 9, chuyên án 279L, bắt giữ 5 đối tượng, thu 20.000 viên ma túy tổng hợp.

Tang vật vụ án.
Tang vật vụ án.

5 đối tượng bị bắt gồm: Giàng A Dong (SN 1991), Sồng A Lâu (SN 1983) cùng trú tại Lóng Luông (Vân Hồ, Sơn La); Lý Sáu Chai (SN 1973), Phàng A Giang (SN 1991); Lý A Páo (SN 1972) cùng mang quốc tịch Lào.

Tang vật thu giữ gồm 20 ngàn viên ma túy tổng hợp, 2 khẩu súng đạn đã lên nòng, 32 viên đạn các loại. Bước đầu các đối tượng khai nhận được trang bị vũ khí để vận chuyển thuê ma túy từ Lào về Việt Nam, mỗi chuyến được trả công 12 triệu đồng. Hiện chuyên án đang được điều tra mở rộng.

Ngân Hà

Loading...

Bình luận

Loading...

Độc đáo chùa Vĩnh Tràng

Giữa lòng TP Mỹ Tho dung hòa các lối kiến trúc Pháp, La Mã, Khmer, Hoa và Việt, đã tạo nên một không gian mới lạ, độc đáo có một không hai.

HLV Park Hang Seo và bài học từ bóng đá UAE

Có lỗi không nhỏ của các cầu thủ đã tỏ ra chủ quan, chuyền bóng hỏng rất nhiều lần và HLV Park Hang Seo có lẽ phải nhắc nhở chung toàn đội.

Cầu thủ Indonesia huy động sức mạnh đáng sợ nhất đấu Việt Nam

Cầu thủ Indonesia nỗ lực huy động sức mạnh đáng sợ nhất để đấu Việt Nam tại đảo Bali.

Highlight U22 Việt Nam - U22 UAE: Chủ nhà bị cầm chân ngay trên sân Thống Nhất

Bàn thắng của Hà Đức Chinh giúp U22 Việt Nam cầm hòa U22 UAE trong trận giao hữu trên sân Thống Nhất.