Pháp Luật Plus - Sốc với hành vi con dâu đánh mẹ chồng túi bụi

Sốc với hành vi con dâu đánh mẹ chồng túi bụi

0
Trong lúc hai mẹ con lời qua tiếng lại, T (Bình Phước) đánh mẹ chồng rồi bỏ đi, sau khi bị mẹ chồng tố cáo thì quay lại quỳ xuống xin lỗi...

Những ngày qua, câu chuyện bà Đỗ Thị Tạo, hiện 65 tuổi, ở xã Long Hà, Phú Riềng, Bình Phước bị con dâu là N.T.T.T, hiện 32 tuổi đánh bầm tím mặt, mắt, khắp chân tay gây xôn xao dư luận.

Bà Tạo cho biết, bà có cho vợ chồng con trai một mảnh đất để xây nhà. Khi con trai đi làm xa, con dâu phải chăm con nhỏ mới sinh 3 tháng nên bà đến ở cùng chăm sóc, cơm nước cho con.

Quá trình ở chung, hai mẹ con thường xảy ra mâu thuẫn.

T từng có một đời chồng và hai con riêng. Hơn năm nay, T về nhà bà Tạo làm dâu. Con trai bà Tạo đi làm xa, lâu lâu mới về nhà một lần.

Hình ảnh được cho là bà T. bị con dâu đánh thâm tím 2 mắt. Ảnh: FB

Hình ảnh được cho là bà T. bị con dâu đánh thâm tím 2 mắt. Ảnh: FB

Ngày 24/6, bà Tạo và con dâu lại mâu thuẫn. Trong lúc lời qua tiếng lại, T đánh mẹ bị thâm tím mặt, mắt và chân tay. Sau khi biết mẹ bị đánh, con gái bà Tạo báo công an địa phương và chụp hình mẹ bị đánh đăng lên mạng xã hội.

Nhìn đôi mắt thâm, sưng húp của bà Tạo, người sử dụng mạng xã hội ai cũng bức xúc về việc làm của T.

Trao đổi với PV, ông Phạm Thanh Tuân - Trưởng Công an xã Long Hà (huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) xác nhận, sự việc xảy ra tại địa phương.

Nạn nhân là bà Đỗ Thị T. (65 tuổi), còn con dâu là Nguyễn Thị Thu Tr..

Ông Tuân cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định do tối hôm trước đó bà T. đi tiểu ra bô rồi để cạnh bồn cầu. Sáng hôm sau chị Tr. thấy nên quát mắng, hai bên lời qua tiếng lại nên chị Tr. đánh bà T.

"Sau khi sự việc xảy ra, chị này đã bỏ đi nơi khác. Chúng tôi đang chờ làm việc với cả 2 bên để xử lý hành chính chị Tr.

Trước giờ chúng tôi chưa nghe thông tin, cũng không ai trình báo về việc bà T. bị bạo hành, đến hôm vừa rồi sự việc mới vỡ lở", ông Tuân nói.

Hiện vụ việc đang được, điều tra, làm rõ.

Thùy Linh

Loading...

Bình luận

Loading...

Xe thương binh lại tiếp tục 'bủa vây' VFF 'đòi' vé trong lúc người hâm mộ mua vé online bức xúc vì kẹt mạng

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tại SVDDQG Mỹ Đình chuẩn bị diễn ra, tình trạng nghẽn mạng, không khớp lệnh và xe thương binh “đòi vé” vẫn diễn ra...

'Nhạy cảm' chuyện đăng ký kỷ lục thế giới

Hôm nay (20/9), tại Yên Bái, việc xác lập kỷ lục Guinness 5 nghìn người tham gia màn đại xòe trong đêm khai mạc lễ hội văn hóa du lịch Mường Lò...

Văn Hậu sẽ có một tương lai... có hậu!

Nhiều người lại tin rằng, với trường hợp cầu thủ Đoàn Văn Hậu thì sẽ có một kết thúc có... hậu.

Người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan trong màu áo CLB SC Heereveen.