Pháp Luật Plus

Sốc với Clip nam thanh niên dính đầy máu, cầm dao nói chuyện với CSGT

0
Người thanh niên bực tức trước việc CSGT làm nhiệm vụ gần đó không phát hiện ra người liên quan đến vụ tai nạn nên dơ dao là nói chuyện.

Ngày 15/3/2020, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Đội CSGT số 4 - Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội xác nhận, đoạn băng ghi hình về người thanh niên mặc áo dính máu, cầm dao nói chuyện với CSGT lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua xảy ra tại ngã tư Thanh Nhàn - Kim Ngưu, thuộc địa phận đơn vị phụ trách.

"Vụ việc không như những gì lan truyền trên mạng xã hội. Nam thanh niên xảy ra va chạm giao thông với người khác trước đó.

Do các chiến sĩ CSGT bận điều tiết giao thông nên không xác định được người nào đã va chạm với nam thanh niên trên.

Nam thanh niên tỏ thái độ với CSGT do bực tức vì vụ va chạm giao thông trước đó chứ không phải do mâu thuẫn với cảnh sát.

Sau khi nói chuyện, các chiến sĩ cảnh sát đã đưa nam thanh niên đi lau rửa vết thương" - vị lãnh đạo này cho biết.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn băng ghi hình nam thanh niên đi xe máy, cầm trên tay con dao, liên tục dơ trước mặt CSGT và không ngừng phân trần. Khi 2 chiến sĩ CSGT tiếp cận để nói chuyện, nam thanh niên cất dao vào cốp xe rồi lại lôi ra.

Nhiều ý kiến trên mạng xã hội cho rằng do nam thanh niên vi phạm giao thông, bị lực lượng CSGT khống chế, xử phạt nên phản ứng lại.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đòn hiểm

Đòn hiểm

0
Mỹ, Anh, Canada và Australia cũng thể hiện phản ứng gay gắt với Trung Quốc sau khi nước này bắt đầu có bộ luật mới về an ninh ở Hong Kong.

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Thần thoại Ai Cập: Bí ẩn lời nguyền của Pharaoh Ai Cập

Kim tự tháp là lăng mộ mà các vị vua Ai Cập xây dựng cho mình. Kim tự tháp được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại.

Lạng Sơn tứ trấn - Trấn Tây thờ vọng đức Thánh Trần

Là nơi thờ vọng Đức Thánh Trần ở xứ Lạng. Di tích lịch sử này đã được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia năm 2013.

Claressa Maria Shields - Nữ võ sĩ sinh ra để sở hữu “cơn mưa vàng”

Ngoài thành tích hai lần vô địch Olimpic, Shields còn mệnh danh cô gái vàng khi cứ bước lên võ đài là sở hữu cơn mưa bàn thắng...

Xem thêm