Sốc: 5 bé gái bị gã nhân viên khách sạn dâm ô tại công viên

0
Thấy các bé gái đang chơi các trò chơi ở khu công viên, người đàn ông là nhân viên khách sạn tiếp cận để giở trò đồi bại với 5 bé gái.

Thông tin từ Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM xác nhận, vừa tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Hữu Trí (SN 1978, ngụ P.Linh Trung, Q.Thủ Đức) để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Trí là nhân viên hợp đồng của 1 khách sạn ở phường Linh Trung, mới vào làm việc được một thời gian.

Theo thông tin ban đầu, giai đoạn cận Tết Nguyên đán, gia đình của nhiều bé gái ở khu vực phường Linh Trung đến Công an phường tố cáo Trí có hành vi dâm ô con em họ.

Trước vụ việc có tính chất phức tạp, Công an phường đã chuyển vụ việc lên Công an quận Thủ Đức để mở rộng điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Khi tiếp nhận trình báo, Công an đã tiến hành lấy lời khai của các bé gái, từ 8 - 14 tuổi, có sự giám hộ của cha mẹ.

dfjdfkkgdrry499450sds299393

Ảnh minh họa.

Đồng thời cơ quan Công an mời Trí lên làm việc; tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh camera an ninh ở khu vực xung quanh để thu thập chứng cứ.

Đến nay, Công an đủ cơ sở xác định đối tượng Trí có hành vi dâm ô đối với 5 bé gái.

Cụ thể, hàng ngày nhiều bé gái ở khu vực xung quanh tìm đến khu công viên gần khách sạn để chơi các trò chơi. Trí là nhân viên khách sạn đã chú ý đến các bé.

Lợi dụng lúc vắng người, Trí đã tiếp cận hôn hít, sờ vào vùng nhạy cảm của các bé. Nhiều bé có phản ứng thì Trí mạnh tay.

Sự việc vỡ lở khi các bé gái kể chuyện với gia đình. Hiện Công an quận Thủ Đức đang mở rộng điều tra, xử lý.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Chuyện chưa bao giờ cũ !

Chuyện chưa bao giờ cũ !

0
Nhà báo Vũ Xuân Bân đăng bài: Cần phân biệt sự khác nhau giữa Thập niên và Thập kỷ nói về dòng chữ "Thập kỷ hương sắc" của BTC HHVN.
Hãy đổi màu cho hai chữ "hy sinh"

Hãy đổi màu cho hai chữ "hy sinh"

0
Không chỉ những cô gái nhỏ mà cả những cô gái lớn có chồng, có con vẫn mù quáng trong tình yêu, vì yêu quên cả thương mình!

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Lộ khao khát vô địch, Kiatisuk ra "yêu sách" gì cho bầu Đức

Kiatisuk tự tin HAGL có thể vô địch dưới bàn tay nhào nặn của ông. Muốn làm được như vậy, Zico Thái phải được bầu Đức đáp ứng những gì?

Xem thêm