Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nam lên tiếng vụ lãnh đạo nhiều hơn nhân viên

0
Phía Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nam cho hay, hiện tổng số lãnh đạo/tổng số cán bộ công chức, viên chức là 17/35.

Ngay sau khi Pháp luật Plus phản ánh nội dung của bạn đọc trong bài viết liên quan đến thực trạng số lượng lãnh đạo nhiều hơn nhân viên tại Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nam (Sở TT&TT Hà Nam) thì chiều 22/3, phía Sở này đã gửi văn bản phản hồi.

Văn bản này có nêu: Tổng số lãnh đạo, quản lý (kể cả lãnh đạo sở)/tổng số công chức viên chức, người lao động là 17/35.

Xét tại thời điểm này, trong 7 đơn vị, có 5 đơn vị bảo đảm đúng quy định của UBND tỉnh. Có 2 đơn vị chỉ có Trưởng và Phó do có sự biến động về nhân sự.

Văn bản do Sở TT&TT Hà Nam gửi Báo Pháp luật Việt Nam.
Văn bản do Sở TT&TT Hà Nam gửi Báo Pháp luật Việt Nam.

Trước đó, có một bạn đọc gửi thông tin tới Pháp luật Plus và cho biết hiện tại ở Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Hà Nam (Sở TTTT Hà Nam) đang có 19 lãnh đạo từ cấp Phó Phòng trở lên, tuy nhiên lại chỉ có 1 nhân viên.

Bà Đỗ Thị Nguyệt Tú - Giám đốc Sở cho biết: “Tất cả mọi cái tôi đều làm đúng theo qui định. Bên tôi có bổ nhiệm ai đều có quy trình cả. Gửi sang bên Sở Nội vụ và báo cáo UBND tỉnh. Theo tôi đến giờ phút này tôi làm vẫn đúng. Đó là những người được hưởng phụ cấp trách nhiệm".

Trụ sở Sở TT&TT tỉnh Hà Nam.
Trụ sở Sở TT&TT tỉnh Hà Nam.

 

Ngọc Huy

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự Lễ khai trương khu nghỉ dưỡng trọng điểm tại Quảng Ninh

Ngày 23/5/2020, UBND tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Sun Group đã chính thức khai trương giai đoạn I khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng chuẩn Nhật đầu tiên của Việt Nam.

Công nghệ và truyền thông sẽ giúp ngành du lịch đột phá sau Covid-19

"Việc thực hiện một chương trình truyền thông bài bản thời điểm này có tác động to lớn để đánh thức du lịch sau mấy tháng ảm đạm do dịch giã".

Kì bí huyệt đạo thiêng Ngàn Nưa mây trắng

Cầu xin chút nước để cầu an, may mắn. Quà thường là bộ lược gương bé xinh xin từ giếng Tiên, luôn chứa đựng trong đó cả miền cổ tích.

Có đi chung với nhau lâu đâu…

Khi bạn tha thứ, là trong tim bạn sẽ chỉ còn một khoảng trống, là khi ký ức đã xóa rồi, như một cú nhấp chuột trên màn hình phẳng mà thôi…

Xem thêm

Thế giới Facebook