Say xỉn, gã đàn ông bị một phụ nữ tố cáo "thò tay" sàm sỡ tấn công tình dục tại chung cư Mipec Long Biên

0
Một người đàn ông đã bị người phụ nữ tố sàm sỡ tại khu vực tầng hầm B2 tòa chung cư Mipec Long Biên (Hà Nội).

Clip ghi lại cảnh bà L.H.M bị sàm sỡ tại tầng hầm B2 tòa chung cư MIpec Long Biên.

Theo Đơn thư tố cáo gửi tới Tòa soạn Pháp luật Plus bà L.H.M (sinh năm 1991) có địa chỉ thường trú tại Ba Đình – Hà Nội phản ánh việc bà bị một người đàn ông lạ mặt tấn công tình dục.

hieuunganh.com_5d6e3865c4130

Bà L.H.M sợ hãi kể lại câu chuyện tại tầng hầm B2 chung cư Mipec Long Biên.

Theo đơn trình bày của bà L.H.M thì sự việc diễn ra như sau:

“Khoảng 21h50phút, ngày 2/9/2019. Tại tầng hầm chung cư tòa nhà Mipec Long Biên (phường Ngọc Lâm quận Long Biên, Hà Nội) tôi đi xe máy đến gửi tại tầng hầm B2.

Tại khu vực để xe máy thì xuất hiện một đối tượng là người đàn ông lạ mặt, không quen biết khoảng gần 50 tuổi, có mái tóc hoa râm tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ, sờ vào đùi, bụng và phần dưới (vùng kín) của tôi.

Qúa sợ hãi tôi đã la hét và được hai người phụ nữ cùng gửi xe tại tầng hầm B2 ra giúp đỡ. Tuy nhiên, khi tiến lại gần thì bị người đàn ông này đấm vào mặt”.

hieuunganh.com_5d6e39c4e26b3

Người đàn ông được cho là đã có hành vi sàm sỡ bà L.H.M.

Ngay sau khi sự việc diễn ra, gia đình bà L.H.M đã báo cho Ban quản lý chung cư Mipec Long Biên đồng thời làm đơn trình báo đến Công an phường Ngọc Lâm.

Thông tin ban đầu thì Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên đã lấy lời khai của bà L.H.M và đối tượng nêu trên. Qua hình ảnh thể hiện trong Clip được Camera tại khu vực tầng hầm B2 ghi lại thì thể hiện rõ một người đàn ông đã có hành vi dùng tay sàm sỡ bà L.H.M. 

Ngay sau đó có nhiều người đã tiến lại, can ngăn và lên án hành vi của người đàn ông này. Không chỉ vậy trên clip cũng thể hiện việc người đàn ông này hành hung một người khác và được bảo vệ toà nhà can ngăn.

Theo bà L.H.M phản ánh thì người đàn ông này có dấu hiệu của việc say rượu. Gia đình bà L.H.M tỏ ra rất bức xúc về hành vi thiếu văn hóa của người đàn ông nêu trên. "Qua tìm hiểu tôi biết được người đàn ông này đã uống rượu tại một căn hộ tòa B chung cư Mipec Long Biên, miệng và người nồng nặc mùi rượu. Tôi được biết người đàn ông này là một cán bộ công chức Nhà nước. Tôi đề nghị cơ quan chức năng Công an phường Ngọc Lâm, Công an quận Long Biên điều tra làm rõ xử lý thích đáng đối tượng đã có hành vi sàm sỡ tôi và xin lỗi tôi công khai. Nếu không tôi sẽ khởi kiện người đàn ông này ra Tòa", bà L.H.M cho biết.

Trao đổi nhanh với PV Pháp luật Plus qua điện thoại chiều 3/9, lãnh đạo Công an phường Ngọc Lâm xác nhận có nhận được Đơn của bà L.H.M và thông tin vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Thanh Bình - Chí Kiên

Bình luận

Những dinh thự hoành tráng của 3 đại gia giàu có bậc nhất Nam Bộ xưa

Kết hợp văn hóa Đông - Tây cùng nhiều hiện vật giúp mọi người hiểu được cách sống trong gia đình giàu có xưa.

Điện ảnh Việt lỗ hàng chục tỉ đồng: Cậu Vàng rời rạp, Trạng Tí có trở mình?

Doanh thu thê thảm, trong đó Cậu Vàng vừa rút khỏi rạp khi lỗ 20 tỉ đồng, còn Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn chưa hết tranh cãi...

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... "không có triết lý cố định".

NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng bàn giao công trình Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Cuối tuần qua, NSƯT Trịnh Kim Chi và đại gia đình diễn viên Lý Hùng vừa làm lễ bàn giao công trình cải tạo Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Xem thêm