Say rượu la lối om sòm rồi cầm dao đâm đại uý công an trọng thương

0
Đại úy Tín yêu cầu Thái bỏ dao xuống nói chuyện nhưng gã không chấp hành mà còn cầm dao lao đến đâm Đại úy Tín bị thương ở cổ.

Sáng 18/9, Công an quận Ninh Kiều, Cần Thơ đang tạm giữ hình sự nghi can Quách Thái, ở phường Tân An, do có hành vi cầm dao đâm Đại úy công an bị thương.

EBB4FD40-B45E-4DBF-8136-923A7C61E0F5.

Nghi can Quách Thái. (Ảnh: báo Vietnamnet)

Trước đó, khoảng 2h30 sáng cùng ngày, người dân ở khu vực 5, phường Tân An gọi điện trình báo Quách Thái say rượu, quậy phá.

Đại úy Nguyễn Công Tín, cảnh sát khu vực 5, cùng bảo vệ dân phố xuống hiện trường giải quyết. Khi đến nơi, lực lượng chức năng thấy Quách Thái cầm dao, miệng la lối om sòm, gây mất an ninh trật tự.

Đại úy Tín yêu cầu Thái bỏ dao xuống nói chuyện nhưng gã không chấp hành. Thái cầm dao lao đến đâm Đại úy Tín bị thương ở cổ.

Lực lượng làm nhiệm vụ khống chế Thái đưa về công an phường để làm việc. Đại úy Tín được đưa đến Bệnh viện Quân y 121 cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm