Sau khi xem phim "mát", gã đàn ông giở trò thú tính với bé gái 4 tuổi

0
Nhân lúc vợ đi vắng, sau khi xem phim đồi truỵ, Ma Công Thuyên đã giở trò thú tính với cháu bé 4 tuổi.

Ngày 15/10, TAND TP Hà Nội mở phiên toà xét xử bị cáo Ma Công Thuyên (SN 1988, ở xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, Hòa Bình) ra xét xử về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là cháu V. (SN 2017).

Bị cáo tại tòa..

Bị cáo tại tòa..

Tại toà, Ma Công Thuyên khai, anh ta và vợ con xuống Hà Nội thuê phòng trọ tại Công ty (Cty) TNHH và DV Đồng Hàn (ở Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội). Trưa 28/2/2021, Thuyên uống rượu cùng một số công nhân của Cty, đến chiều về nhà trọ ngủ.

Khoảng 14h40 cùng ngày, anh G. đưa con gái là cháu V. sang nhà Thuyên chơi. Thuyên vẫn đang ngủ trong phòng còn vợ con Thuyên ở phòng khách. Đến 17h cùng ngày, Thuyên tỉnh dậy, ra phòng khách thì thấy vợ con và cháu V. Thuyên bảo vợ đi mua đồ ăn còn mình ở nhà nấu cơm.

Sau khi nấu cơm, chưa thấy vợ về, Thuyên lấy điện thoại vào mạng xem phim khiêu dâm và nảy sinh ham muốn tình dục. Để thỏa mãn ham muốn, Thuyên đến chỗ cháu V., bế bé gái đặt nằm trên đệm trong phòng ngủ của vợ chồng Thuyên.

Thấy thế, bé gái hỏi Thuyên: “Sao chú lại làm thế?”. Thuyên không trả lờ mà thực hiện hành vi đồi bại với bé gái. Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, Thuyên bế nạn nhân ra phòng khách cho cháu V. tiếp tục chơi với con trai của mình.

Tối cùng ngày, mẹ cháu V. tới đón con gái. Về nhà, cháu V. được mẹ dẫn đi tắm. Quá trình tắm cho con, mẹ cháu V. thấy vùng âm đạo của V bị tấy đỏ nên đã hỏi chuyện. Nghe con gái kể hành vi của Thuyên, bố mẹ cháu V. đã sang nhà Thuyên để hỏi rõ sự việc. Tuy nhiên, Thuyên không thừa nhận đã xâm hại cháu V.

Khoảng 0h40 ngày 1/3/2021, bố mẹ cháu V. đã đến Công an phường Yên Nghĩa (quận Hà Đông) trình báo sự việc. Hôm sau, Ma Công Thuyên đến Công an quận Hà Đông đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Thuyên bị HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên phạt 18 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Duy Khương

Bình luận

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Xem thêm