Pháp Luật Plus - Sau khi sát hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên, Đinh Công Tráng tiếp tục gây ra vụ án khác

Sau khi sát hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên, Đinh Công Tráng tiếp tục gây ra vụ án khác

0
Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, trong quá trình điều tra phát hiện Đinh Công Tráng (41 tuổi) đã tiếp tục gây ra vụ trộm ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên sau khi giết vợ chồng anh Đặng Văn Trường (41 tuổi).
Đinh Công Tráng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên
Đinh Công Tráng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên

Ngày 3/9, Công an tỉnh Hưng Yên đã khởi tố Đinh Công Tráng (ở phường An Tảo, TP Hưng Yên) về hành vi Giết người.

Tại cơ quan điều tra, Đinh Công Tráng khai, đêm đó, hắn đến khu vực nhà anh Trường, nhìn qua cổng, phát hiện cửa ngách không khóa, nên trèo qua cổng, qua cửa ngách, rồi vào phòng ngủ của anh Trường, chị Hoa. 

Điện thoại của chị Hoa đang sạc ở đầu giường, Tráng với tay lấy thì chị Hoa thức giấc, túm lại. Tráng rút dao đâm chị Hoa gục chết ngay thành giường.

Nghe tiếng kêu của vợ, anh Trường tỉnh giấc, lao vào ôm đối tượng giằng co. Tráng đã dùng dao đâm tiếp anh Trường.

Sáng nay (7.9), Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, trong quá trình điều tra phát hiện Đinh Công Tráng (41 tuổi) đã tiếp tục gây ra vụ trộm ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên sau khi giết vợ chồng anh Đặng Văn Trường (41 tuổi).

Kẻ thủ ác giả vờ là người thân đến bệnh viện chăm sóc bệnh nhân, hắn lang thang từ khoa này sang khoa khác để tìm con mồi.

Đến khoảng 2h ngày 18.8, ở khoa Sản, Tráng phát hiện một người phụ nữ nằm bên cạnh chiếc túi xách. Hắn ta đã trộm chiếc túi xách, tẩu thoát ra bên ngoài. Bên trong túi xách có 2 chiếc điện thoại di động và khoảng 80 triệu đồng.

Hôm sau, sợ bị công an điều tra vụ giết người, Tráng trốn lên Hà Nội. Tại đây, anh ta nhờ người yêu cũ thuê phòng trọ giúp nhưng không được nên vào một quán bar ở quận Hai Bà Trưng.

Sau một ngày đêm ở Hà Nội, Tráng về Hải Dương tìm gặp bạn nghiện cũ và cùng nhau đi sử dụng ma túy đá. Tiêu hết 80 triệu đồng tiền trộm cắp sau ba ngày ăn chơi, Tráng về nhà ở TP Hưng Yên.

CƯỜNG NGÔ  -  Theo Báo Lao động

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?