Pháp Luật Plus - Sau khi nghỉ việc, bảo vệ 60 tuổi hành nghề môi giới mại dâm

Sau khi nghỉ việc, bảo vệ 60 tuổi hành nghề môi giới mại dâm

0
Sau khi nghỉ việc tại một nhà nghỉ, Mười môi giới để một người đàn ông và bạn của anh ta cùng mua dâm.

VKSND TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Lê Thái Mười (SN 1959, trú tại huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) về tội danh “Môi giới mại dâm”.

md_1

Hình minh họa.

Nội dung vụ án cho biết, trước đây Mười là bảo vệ cho một nhà nghỉ ở TP Buôn Ma Thuột nên quen biết và có số điện thoại của một số gái bán dâm. Sau khi nghỉ việc, vào ngày 27/5/2019, Mười được một người đàn ông gọi điện và nói cần 2 gái bán dâm để anh ta và bạn của mình cùng mua dâm.

Sau khi hỏi và được hai cô gái bán dâm đồng ý, Mười hướng dẫn 2 cô gái đến một nhà nghỉ tại phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột để bán dâm. Sau đó, Mười chạy xe mô tô đến đầu đường Cao Đạt, TP Buôn Ma Thuột để chở người đàn ông trên cùng bạn anh ta đến nhà nghỉ để thuê phòng.

Người đàn ông này đưa cho Mười tổng cộng 1,2 triệu đồng theo thỏa thuận, số tiền này Mười chia cho 2 gái bán dâm mỗi người 200.000 đồng, còn lại Mười hưởng hết.

Khi các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện bắt quả tang.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...
Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

0
Nhiều năm liền được lựa chọn làm món bánh chưng dâng lên vua Hùng mỗi dịp giỗ Tổ, bánh chưng của làng cổ Hùng Lô (Phú Thọ) có gì đặc biệt?
“Vàng” cát

“Vàng” cát

0
Như vùng Quảng Bình, chớ nên than thở nơi đây “nghèo tài nguyên”. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, bất kể nhiễm mặn hay không, cát là “vàng”.

Ghé thăm chợ Rào, Bắc Giang vào một ngày giáp Tết

Những ngày còn bé, chỉ mong đến Tết để được đi chợ Tết cùng với mẹ. Vào những ngày cuối năm đi chợ quê mới cảm nhận được không khí Tết ...

HLV Mai Đức Chung: “Cô Bích Hạnh được thưởng mức A- là xứng đáng!”

HLV Mai Đức Chung mới đây một lần nữa khẳng định mức thưởng dành cho bà Bích Hạnh là xứng đáng.

Chợ Tết - Nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ

Những ngày giáp Tết, trẻ con háo hức nhất là những phiên chợ, mà ở làng tôi, phiên chợ cuối cùng của năm, gọi là chợ Tết.

Lên xứ Mường xem tục lạ đón Xuân

Người Mường ăn Tết cổ truyền kéo dài 7 (thực chất 8) ngày, bắt đầu từ ngày 30 tháng Chạp của năm cũ đến hết ngày mồng 7 tháng Giêng năm mới.

Link liên kết