Sau khi nghỉ việc, bảo vệ 60 tuổi hành nghề môi giới mại dâm

0
Sau khi nghỉ việc tại một nhà nghỉ, Mười môi giới để một người đàn ông và bạn của anh ta cùng mua dâm.

VKSND TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Lê Thái Mười (SN 1959, trú tại huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) về tội danh “Môi giới mại dâm”.

md_1

Hình minh họa.

Nội dung vụ án cho biết, trước đây Mười là bảo vệ cho một nhà nghỉ ở TP Buôn Ma Thuột nên quen biết và có số điện thoại của một số gái bán dâm. Sau khi nghỉ việc, vào ngày 27/5/2019, Mười được một người đàn ông gọi điện và nói cần 2 gái bán dâm để anh ta và bạn của mình cùng mua dâm.

Sau khi hỏi và được hai cô gái bán dâm đồng ý, Mười hướng dẫn 2 cô gái đến một nhà nghỉ tại phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột để bán dâm. Sau đó, Mười chạy xe mô tô đến đầu đường Cao Đạt, TP Buôn Ma Thuột để chở người đàn ông trên cùng bạn anh ta đến nhà nghỉ để thuê phòng.

Người đàn ông này đưa cho Mười tổng cộng 1,2 triệu đồng theo thỏa thuận, số tiền này Mười chia cho 2 gái bán dâm mỗi người 200.000 đồng, còn lại Mười hưởng hết.

Khi các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện bắt quả tang.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Thầy Park bổ sung 2 hậu vệ trước trận gặp Trung Quốc

Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh mới được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung lên đội tuyển trước trận gặp Trung Quốc.

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Xem thêm