Pháp Luật Plus - Sắp xét xử cha dượng hành hung, châm thuốc lá vào người bé gái 6 tuổi

Sắp xét xử cha dượng hành hung, châm thuốc lá vào người bé gái 6 tuổi

0
Bị cáo Hà Quốc Việt nhiều lần đánh đập, dùng điếu thuốc lá đang cháy châm vào nhiều chỗ trên người khiến cháu C. thương tật 47%, tại vùng kín là 14%.

Theo dự kiến, ngày 19/8, TAND quận 12, TPHCM sẽ mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Hà Quốc Việt (sinh năm 1983) về tội cố ý gây thương tích.

unnamed (1)

Ảnh minh họa.

Theo đó, chị Dương Thảo D. có con gái riêng tên là Dương Thảo C.  (sinh năm 2013). Tháng 2/2019, chị D. về sống chung như vợ chồng với Hà Quốc Việt tại phường Tân Hưng Thuận, quận 12 gửi cháu C. nhờ cha dượng chăm sóc. Đến tháng 8/2019, ông H. gửi cháu C. lại cho chị D. chăm sóc.

Ngày 24/10/2019, có 1 thanh niên chở cháu C. về giao cho ông H. Sau khi nhận cháu, ông H. phát hiện trên người cháu C. có hàng loạt vết thương.

Qua kiểm tra, ông H. phát hiện trên đầu cháu C. có nhiều thương tích và vết bầm, tai bị rách, môi bị rách chảy máu, má có vết bầm tụ máu, phía trên bộ phận sinh dục có nhiều vết thương hình tròn, bầm tụ máu, vùng ngực có nhiều vết tụ máu, vùng bụng, tay, chân… có rất nhiều vết thương.

Khi biết Việt dùng cây đánh và dùng điếu thuốc lá đang cháy châm vào người cháu C., ông H. đã trình báo công an phường Tân Hưng Thuận.

Làm việc với công an, Việt khai nhận do cháu C. ngủ rồi tiểu trên nệm nên dùng khúc gỗ đánh cháu C. tạo ra những vết bầm, Việt cũng thừa nhận dùng tay, chân đánh cháu C.

Còn những vết bỏng trên người cháu C. Việt khai do vứt tàn thuốc đang cháy trúng người cháu nên gây ra vết bỏng. Một số vết thương khác thì Việt khai do cháu C. tự té. Các thương tích tại nách, bộ phận sinh dục Việt khai do cháu C. đi chơi, ăn uống thì bị lửa than của những chỗ buôn bán văng vào gây ra chứ không phải do Việt gây ra.

Theo kết luận giám định thì cháu C. bị thương tật 47% (trong đó thương tích tại vùng kín là 14%).

Ngọc Hiếu

Loading...

Bình luận

Bế mạc Giải dù lượn trên hồ Tà Đùng - Đắk Nông

Giải dù lượn được tổ chức tại KDL Tà Đùng mở rộng tranh cúp Phú Cường năm 2022 được các phi công đánh giá cao, đã khép lại vào chiều ngày 26/6.

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Xem thêm

Thế giới Facebook