Rủ bạn gái vào nhà nghỉ quan hệ tình dục rồi quay clip tống tiền

0
Hiến quay clip cảnh quan hệ tình dục giữa hai người rồi dùng hình ảnh này để đòi chị H. đưa mình 15 triệu, nếu không sẽ phát tán clip này.

TAND TP Hà Nội vừa tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Hiến (SN 1991, trú tại Nam Định) 3 năm tù về các tội “Cưỡng đoạt tài sản” và “Trộm cắp tài sản”.

Theo tài liệu điều tra, tháng 7/2017, Hiến sử dụng nick facebook nhắn tin làm quen với chị H. (SN 1994, trú cùng huyện với bị cáo), sau đó 2 người trao đổi số điện thoại với nhau.

Bị cáo Hiến tại phiên tòa xét xử. (Ảnh: báo Công lý)
Bị cáo Hiến tại phiên tòa xét xử. (Ảnh: báo Công lý)

Qua nói chuyện, Hiến biết chị H. đang gặp khó khăn về kinh tế nên thỏa thuận với chị này cho mình quan hệ tình dục, sau mỗi lần như vậy, Hiến sẽ cho chị H. vài triệu đồng, chị H. đồng ý.

Vào khoảng 19h ngày 12/7/2017, Hiến đưa chị H. vào một nhà nghỉ ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội để quan hệ tình dục như đã thỏa thuận.

Tại nhà nghỉ, lợi dụng lúc H. không để ý, Hiến dùng điện thoại bí mật quay lại clip ân ái. Khi đã quan hệ xong, trong lúc chị H. đi tắm, Hiến tiếp tục lục túi xách của chị H. lấy trộm 9,5 triệu đồng rồi lấy lý do xuống lễ tân lấy nước uống, sau đó nhanh chân tẩu thoát.

Sau một hồi không thấy Hiến quay lại, chị H, xuống lễ tân trả tiền phòng rồi ra về. Đến 22h30 cùng ngày, Hiến đã nhắn tin cho chị H. với nội dung đã quay clip cảnh quan hệ tình dục giữa hai người rồi dùng hình ảnh cắt ra từ clip gửi cho chị H. và đòi chị H. đưa mình 15 triệu nếu không sẽ phát tán clip nhạy cảm trên.

Lo sợ clip quan hệ tình dục của mình với Hiến bị phát tán, chiều ngày 13/7/2017, chị H. đã đến cơ quan công an trình báo sự việc trên.

K.Quy

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm