Quảng Ninh: Xử phạt quán karaoke KTV XÌ TEEN ngang nhiên hoạt động, bất chấp lệnh cấm

0
Mặc dù đã có lệnh cấm hoạt động do dịch bệnh, nhưng một quán karaoke vẫn bất chấp hoạt động đã bị lực lượng chức năng phát hiện, xử lý.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh Quảng Ninh vừa phối hợp với Đội Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an TP Móng Cái kiểm tra đột xuất cơ sở karaoke KTV XÌ TEEN, phát hiện cơ sở kinh doanh, bất chấp lệnh cấm hoạt động để phòng chống dịch Covid 19.

Karaoke KTV XÌ TEEN có địa chỉ tại số 27, đường Trần Quốc Toản, phường Hòa Lạc, TP Móng Cái. Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện cơ sở đang hoạt động kinh doanh, phòng P1 có 10 người (5 nam, 5 nữ) đang sử dụng dịch vụ hát karaoke.

5555

Phòng hát tại thời điểm cơ quan chức năng Công an tỉnh Quảng Ninh tiến hành kiểm tra (Ảnh Công an tỉnh Quảng Ninh).

Chủ cơ sở không xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự, không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid 19.Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm, xử lý theo đúng quy định pháp luật. 

Trước đó, cũng liên quan đến việc xử lý cơ sở kinh doanh karaoke hoạt động bất chấp lệnh cấm do tình hình dịch bệnh Covid-19, lực lượng chức năng TP Hạ Lonhg cũng đã phát hiện và tạm giữ và xử phạt ngay những người đang hát karaoke tại quán KTV trong khuôn viên quản lý của khách sạn Vườn Đào và chủ quản lý khách sạn Vườn Đào về hành vi không chấp hành các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Ngay sau đó, những người đang hát tại quán này đã ngay lập tức được đưa đi cách ly theo quy định về công tác phòng chống dịch bệnh.

Đại Văn

Bình luận

Vì sao BTS là nhóm nhạc nam "hot" nhất trong 35 tháng liên tiếp?

Bảng xếp hạng thương hiệu của các nhóm nhạc nam hot nhất tháng 4/2021 cho thấy BTS vẫn là nhóm nhạc đứng top 1 trong 35 tháng liên tiếp.

"Tôn Ngộ Không" có cuộc sống hạnh phúc sau 33 năm kết hôn

Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai chính trong "Tây du ký" phiên bản năm 1986 có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ sau 33 năm kết hôn.

Những nữ cầu thủ hấp dẫn nhất thế giới

Bóng đá thế giới chứng kiến nhiều nữ cầu thủ xinh đẹp, hấp dẫn và có sức hút lớn với các cổ động viên túc cầu.

Khai mạc giải thể thao TRI-Factor Việt Nam 2021

Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Việt Nam 2021 lần II đã tổ chức khai mạc, thu hút hơn 360 vận động viên tham gia.

Xem thêm