Quảng Ninh: Xử phạt quán karaoke KTV XÌ TEEN ngang nhiên hoạt động, bất chấp lệnh cấm

0
Mặc dù đã có lệnh cấm hoạt động do dịch bệnh, nhưng một quán karaoke vẫn bất chấp hoạt động đã bị lực lượng chức năng phát hiện, xử lý.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh Quảng Ninh vừa phối hợp với Đội Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an TP Móng Cái kiểm tra đột xuất cơ sở karaoke KTV XÌ TEEN, phát hiện cơ sở kinh doanh, bất chấp lệnh cấm hoạt động để phòng chống dịch Covid 19.

Karaoke KTV XÌ TEEN có địa chỉ tại số 27, đường Trần Quốc Toản, phường Hòa Lạc, TP Móng Cái. Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện cơ sở đang hoạt động kinh doanh, phòng P1 có 10 người (5 nam, 5 nữ) đang sử dụng dịch vụ hát karaoke.

5555

Phòng hát tại thời điểm cơ quan chức năng Công an tỉnh Quảng Ninh tiến hành kiểm tra (Ảnh Công an tỉnh Quảng Ninh).

Chủ cơ sở không xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự, không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid 19.Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm, xử lý theo đúng quy định pháp luật. 

Trước đó, cũng liên quan đến việc xử lý cơ sở kinh doanh karaoke hoạt động bất chấp lệnh cấm do tình hình dịch bệnh Covid-19, lực lượng chức năng TP Hạ Lonhg cũng đã phát hiện và tạm giữ và xử phạt ngay những người đang hát karaoke tại quán KTV trong khuôn viên quản lý của khách sạn Vườn Đào và chủ quản lý khách sạn Vườn Đào về hành vi không chấp hành các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Ngay sau đó, những người đang hát tại quán này đã ngay lập tức được đưa đi cách ly theo quy định về công tác phòng chống dịch bệnh.

Đại Văn

Bình luận

Tuyển Việt Nam: Từ vết xe đổ Thái Lan và tính toán của thầy Park

Nhìn vết xe đổ của quốc gia đi trước, chắc chắn HLV Park Hang Seo phải toan tính rất nhiều.

Hậu ly hôn, Quang Minh trào nước mắt khi nhắc tới 2 con

Nam diễn viên mang đến nhiều giây phút lắng đọng khi nhắc tới 2 cô con gái của mình.

Công nhận Di tích quốc gia đối với mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân

Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã ký Quyết định công nhận xếp hạng Di tích quốc gia đối với di tích lịch sử mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai không biết “thả thính” rước vợ hiền sau 5 tháng được mai mối

Tại phiên bản ngoại truyện ”Bạn muốn hẹn hò”, MC Quyền Linh kết nối với cặp đôi Văn Được - Hồng Loan đã kết hôn sau 5 tháng tham gia chương trình.

Xem thêm