Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Xác định nguyên nhân ban đầu vụ hỗn chiến tại tiệm trà chanh khiến một người thiệt mạng

Quảng Ninh: Xác định nguyên nhân ban đầu vụ hỗn chiến tại tiệm trà chanh khiến một người thiệt mạng

0
Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ hỗn chiến tại một tiệm trà chanh trên địa bàn xã Thống Nhất, TP Hạ Long là do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Theo đó, vào đêm ngày 24/3, trên địa bàn xã Thống Nhất, TP Hạ Long, Quảng Ninh đã xảy ra một vụ hỗn chiến kinh hoàng khiến ít nhất một người thiệt mạng và năm người khác bị thương.

Nạn nhân thiệt mạng được xác định là Trần Công Minh, sinh năm 1997, trú tại xã Thống Nhất, TP Hạ Long. Ngoài ra còn nam đối tượng khác bị thương đang được cấp cứu tại bệnh Bãi Cháy.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh xác minh thông tin nguyên nhân vụ việc ban đầu được xác định, trong quá trình sử dụng mạng xã hội (zalo, facebook), giữa Ngô Văn Hoàng, sinh năm 2004, trú tại thôn Làng, xã Thống Nhất (TP Hạ Long) và Phạm Văn Đức, sinh năm 2003, trú tại xã Dương Huy (TP Cẩm Phả) đã xảy ra mâu thuẫn và có lời nói thách thức nhau trên mạng xã hội facebook.

444

Hình ảnh vụ hỗn chiến được một người dân ghi lại.

Vào khoảng 20h50’ ngày 24/3/2020, Ngô Văn Hoàng đi cùng nhóm của mình gồm 13 người, đều trú tại xã Thống Nhất, TP Hạ Long ngồi uống nước tại quán “Tiệm trà chanh” ở thôn Chợ, xã Thống Nhất, TP Hạ Long của anh Phạm Khắc Tùng, sinh năm 1996, trú tại tổ 2, khu 2, phường Hà Tu, TP Hạ Long.

Lúc này, Phạm Văn Đức đi cùng nhóm gồm 14 đối tượng, đều trú tại xã Dương Huy, TP Cẩm Phả mang theo tuýp sắt, gậy bóng chày, dao, kiếm đi xe mô tô đến quán tìm Ngô Văn Hoàng để nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn.

Khi đến quán, nhóm đối tượng của Phạm Văn Đức cầm theo gậy bóng chày, dao, kiếm vào chỗ nhóm của Hoàng ngồi uống nước yêu cầu Hoàng ra khu vực cửa quán (cạnh Quốc lộ 279) để nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn.

Clip vụ hỗn chiến kinh hoàng khiến một nam thanh niên thiệt mạng.

Quá trình nói chuyện, giữa hai bên đã xảy ra xô sát đánh nhau, làm 4 đối tượng trong nhóm của Hoàng và 1 đối tượng trong nhóm của Đức bị thương; các đối tượng bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bãi Cháy.

Do vết thương quá nặng, Trần Công Minh, sinh năm 1997, trú tại xã Thống Nhất, TP Hạ Long (trong nhóm của Hoàng) đã tử vong sau cấp cứu. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng Công an địa phương, Công an tỉnh Quảng Ninh đã có mặt bảo vệ, phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an tỉnh Quảng Ninh tiến hành điều tra, làm rõ. 

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Loading...
Cách ly để gắn kết

Cách ly để gắn kết

0
Vào những ngày cách ly xã hội, từ thành thị đến nông thôn chẳng như mọi khi, đường phố vắng lặng như mùng một Tết.
Nỗi nhớ loa kèn

Nỗi nhớ loa kèn

0
Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.