Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Thưởng nóng đơn vị có thành tích trong phòng chống buôn lậu

Quảng Ninh: Thưởng nóng đơn vị có thành tích trong phòng chống buôn lậu

0
Đồn biên phòng cửa khẩu Hoành Mô, Chi cục Hải quan Hoành Mô và 14 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện Bình Liêu khen thưởng trong công tác phòng chống và xử lý vi phạm buôn lậu.

Ngày 14/12, tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Hoành Mô, UBND huyện Bình Liêu tổ chức khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc bắt giữ vụ buôn lậu ngà Voi và vẩy Tê Tê ngày 22/11/2015.

Theo quyết định khen thưởng, 2 tập thể gồm Đồn biên phòng cửa khẩu Hoành Mô, Chi cục Hải quan Hoành Mô và 14 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện Bình Liêu khen thưởng trong công tác phòng chống và xử lý vi phạm buôn lậu.

Ông Đặng Bá Bắc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bình Liêu tặng bằng khen cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống buôn lậu.
Ông Đặng Bá Bắc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bình Liêu tặng bằng khen cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống buôn lậu.

Như Phapluatplus đã thông tin, trước đó vào khoảng 8h00 ngày 22/11, trong khi làm thủ tục giám sát thực xuất lô hàng đầu cá vược đông lạnh của Công ty Cổ Phần Thương mại Phúc Thuận.

Thấy có dấu hiệu nghi ngờ về chủng loại, tên hàng, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Hoành Mô phối hợp với lực lượng biên phòng đã tiến hành kiểm tra lô hàng, phát hiện trong các thùng hàng đầu cá vược đông lạnh có chứa 410 khúc ngà voi trọng lượng 860kg và khoảng 2.116kg vẩy tê tê, tổng trị giá khoảng 50 tỷ đồng.

Việc khen thưởng đã kịp thời động viên các ngành chức năng, tiếp tục phát huy trách nhiệm làm tốt hơn nữa công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại vẫn thường gia tăng trong các dịp cuối năm và tết nguyên đán.

Hoàng Dũng

Loading...

Bình luận

Loading...

Lòng trung nghĩa của Quan Vũ được khắc họa trong Tam Quốc Diễn Nghĩa

Nói đến vị danh tướng thời Tam Quốc là Quan Vũ, không ai là không biết. Một chiến tướng oai phong lẫm liệt nổi tiếng với tấm lòng trung nghĩa sắt son...

Ngắm nhìn TOP 5 bàn thắng đẹp nhất V-League 2019 vòng 25

V-League 2019 chuẩn bị bước sang vòng đấu cuối cùng, hai vị trí cuối bảng của V-League 2019 đã được xác định là Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Thanh Hóa.

Báo Thái: “Đã lâu quá rồi không thể thắng Việt Nam”

Trang Changsuek của Thái Lan thừa nhận bóng đá nước này đã lâu rồi không thể giành chiến thắng trước bóng đá Việt Nam ở mọi cấp độ.

Demi Rose tung ảnh bán nude siêu nóng bỏng, gây 'bão' cộng đồng mạng

Demi Rose mới đây chia sẻ bức hình bán nude trên Instagram, phô đường cong đồng hồ cát trứ danh hút "bão" thả tim và bình luận.