Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Thưởng nóng đơn vị có thành tích trong phòng chống buôn lậu

Quảng Ninh: Thưởng nóng đơn vị có thành tích trong phòng chống buôn lậu

0
Đồn biên phòng cửa khẩu Hoành Mô, Chi cục Hải quan Hoành Mô và 14 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện Bình Liêu khen thưởng trong công tác phòng chống và xử lý vi phạm buôn lậu.

Ngày 14/12, tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Hoành Mô, UBND huyện Bình Liêu tổ chức khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc bắt giữ vụ buôn lậu ngà Voi và vẩy Tê Tê ngày 22/11/2015.

Theo quyết định khen thưởng, 2 tập thể gồm Đồn biên phòng cửa khẩu Hoành Mô, Chi cục Hải quan Hoành Mô và 14 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện Bình Liêu khen thưởng trong công tác phòng chống và xử lý vi phạm buôn lậu.

Ông Đặng Bá Bắc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bình Liêu tặng bằng khen cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống buôn lậu.
Ông Đặng Bá Bắc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bình Liêu tặng bằng khen cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống buôn lậu.

Như Phapluatplus đã thông tin, trước đó vào khoảng 8h00 ngày 22/11, trong khi làm thủ tục giám sát thực xuất lô hàng đầu cá vược đông lạnh của Công ty Cổ Phần Thương mại Phúc Thuận.

Thấy có dấu hiệu nghi ngờ về chủng loại, tên hàng, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Hoành Mô phối hợp với lực lượng biên phòng đã tiến hành kiểm tra lô hàng, phát hiện trong các thùng hàng đầu cá vược đông lạnh có chứa 410 khúc ngà voi trọng lượng 860kg và khoảng 2.116kg vẩy tê tê, tổng trị giá khoảng 50 tỷ đồng.

Việc khen thưởng đã kịp thời động viên các ngành chức năng, tiếp tục phát huy trách nhiệm làm tốt hơn nữa công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại vẫn thường gia tăng trong các dịp cuối năm và tết nguyên đán.

Hoàng Dũng

Loading...

Bình luận

Loading...

Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào”

Hứa Thị Quỳnh, hay còn được cư dân mạng biết đến với tên gọi Hứa Như Quỳnh, cô gái này sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đường nét khuôn mặt thanh tú.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Tết là yêu thương, Tết sẻ chia!

Nhân dịp Xuân Canh Tý đang gõ cửa, Hoa hậu 19 tuổi đã có cuộc trò chuyện cởi mở với Báo Pháp luật Việt Nam.

Nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn trong Tết Canh Tý tại phố cổ Hội An

Thành phố Hội An(Quảng Nam) tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn phục vụ người dân và du khách nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Những điều cần lưu ý khi xông đất năm mới 2020?

Tùy thuộc vào gia chủ mà có những lựa chọn khác nhau về người xông đất vào sáng mồng Một Tết Canh Tý 2020.

Link liên kết