Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Thưởng nóng các tập thể, cá nhân trong vụ bắt giữ đối tượng vận chuyển 100 bánh heroin

Quảng Ninh: Thưởng nóng các tập thể, cá nhân trong vụ bắt giữ đối tượng vận chuyển 100 bánh heroin

0
Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành thưởng nóng các tập thể, cá nhân trong vụ bắt giữ đối tượng vận chuyển 100 bánh heroin.

Theo đó, sáng ngày 31/3, tại trụ sở Công an tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tỉnh biểu dương và trao thưởng cho tập thể, cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong bắt giữ vận chuyển trái phép 100 bánh heroin.

Đến dự có Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT - Bộ Công an. Vừa qua, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh đã đấu tranh triệt phá chuyên án vận chuyển trái phép ma túy xuyên quốc gia.

Bước đầu thu 100 bánh heroin. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra, làm rõ.

Các tập thể, cá nhân được tuyên dương và nhận trao thưởng vì có thành tích xuất sắc.
Các tập thể, cá nhân được tuyên dương và nhận trao thưởng vì có thành tích xuất sắc.

Với thành tích xuất sắc đó, UBND tỉnh quyết định thưởng nóng 20 triệu đồng cho Phòng CSGT đường bộ, đường sắt - Công an tỉnh và 10 triệu đồng cho Phòng cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy - Công an tỉnh.

Ngoài ra, Cục CSGT - Bộ Công an cũng thưởng nóng cho Tổ công tác 10 triệu đồng và nêu gương người tốt, việc tốt trong toàn lực lượng.

Ghi nhận thành tích xuất sắc của các tập thể và các cá nhân, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, dũng cảm và nhanh trí của cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh bằng nghiệp vụ, kinh nghiệm và dũng cảm nghề nghiệp đã đấu tranh phát hiện và bắt giữ kịp thời các đối tượng vận chuyển trái phép ma túy.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng biểu dương sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Phòng CSGT đường bộ, đường sắt và Phòng cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an tỉnh để ngay sau khi phát hiện vụ việc đã triển khai ngay các nghiệp vụ để bắt giữ, điều tra, phá án.

Văn Đại

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á: Đội tuyển Việt Nam và duyên nợ với những đội bóng cùng bảng

Lá thăm thú vị đã đưa đội tuyển Việt nam nằm ở bảng G cùng những đội bóng đầy duyên nợ trong đó phải kể đến "gã khổng lồ" UAE. 

Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á: Đội tuyển Việt Nam rơi vào bảng "tử thần"

Theo đó, Việt Nam sẽ nằm ở bảng G gặp các đội bóng cùng khu vực như Malaysia, Indonesia và UAE ở vòng loại.

“Nổi da gà” trước những màn trình diễn quá cảm xúc của “Vũ điệu trên mây”

Bất ngờ, mãn nhãn và tràn đầy cảm xúc, show nghệ thuật “Vũ điệu trên mây” tại Sun World Fansipan Legend

Quốc tế