Quảng Ninh: Tập kích sới bạc, bắt tại trận 18 đối tượng đánh bạc

0
Ngày 4.1, Công an TP. Hạ Long (Quảng Ninh) đã có quyết định tạm giữ 18 đối tượng làm rõ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.
Một số đối tượng trong số 18 người chơi bạc bị tạm giữ. Ảnh: BQN.
Một số đối tượng trong số 18 người chơi bạc bị tạm giữ. Ảnh: BQN.

Trước đó 2 ngày, qua nguồn tin cung cấp, tại một nhà dân thuộc tổ 8, khu 1, phường Bạch Đằng, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Hạ Long bất ngờ "tập kích", bắt quả tang 18 đối tượng đang sát phạt, đánh bạc bằng hình thức tú lơ khơ ăn tiền.

Tang vật thu tại chiếu bạc là 62.600.000 đồng, 1 bộ tú lơ khơ. Tiến hành kiểm tra trên người các con bạc, Công an thu giữ hơn 90 triệu đồng.

Theo Công an Hạ Long, nhóm đối tượng này đã tổ chức và tham gia đánh bạc tại địa bàn này khá lâu, cùng với phương thức, thủ đoạn tinh vi nhằm che mắt người dân và cơ quan Công an. Nhóm người này thường phân công người canh gác trong ngoài và chỉ chơi vào buổi tối.

Hiện Công an TP. Hạ Long đang tiếp tục điều tra, làm rõ kẻ chủ mưu tổ chức sới bạc nêu trên.

T.N.D  -  Theo Laodong.com.vn

Loading...

Bình luận

31 thí sinh vào Chung kết cuộc thi “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang” 2020

31 thí sinh đã vào vòng Chung kết cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020.

‘Tôi muốn nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc!’

Tôi tin rằng chúng ta luôn nhớ điều mà NSND Lý Huỳnh mong mỏi thực hiện cả đời: Nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc.

Won Bin, Kang Dong Won và những sao Hàn bị thời gian “bỏ quên“

Dường như với Won Bin, Kang Dong Won, Song Hye Kyo,… thì “tuổi tác chỉ là một con số" khi họ luôn giữ được vẻ ngoài trẻ trung thuở mới vào nghề.

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Xem thêm