Quảng Ninh: Tạm giữ đối tượng tấn công nữ sinh trong nhà vệ sinh

0
Lực lượng chức năng Công an TP Hạ Long đã tạm giữ nghi phạm liên quan vụ việc tấn công một nữ sinh tại Trường THPT chuyên Hạ Long.

Theo thông tin tư cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long, đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Đ. T. M. (18 tuổi, trú tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long) là nghi can liên quan đến vụ việc tấn công nữ sinh P. T. M C. (học sinh lớp 11 Sử - Địa, Trường THPT Chuyên Hạ Long) trong nhà vệ sinh của trường.

Tại cơ quan Công an, bước đầu M. khai nhận về hành vi của mình. M. cho biết, do bị trầm cảm nên đã lẻn vào nhà vệ sinh nữ ở tầng 3, khu nhà A, Trường THPT Chuyên Hạ Long ẩn nấp. Khi thấy em C. vào trong nhà vệ sinh thì M. xông ra tấn công nữ sinh này.

ccccccc

Đối tượng M. tại cơ quan Công an.

Theo hồ sơ, M. là cựu học sinh của trường này và vừa đỗ Đại học một trường tại Hà Nội và đang trong thời gian chờ nhập học thì M. gây ra sự việc.

Như phapluatplus.vn đã đưa tin, vào khoảng 16h05’ ngày 30/8/2019, học sinh P.T.M.C, lớp 11 Hoá, Trường THPT chuyên Hạ Long đã bị một kẻ lạ mặt tấn công khi đi vệ sinh tại khu vệ sinh của trường.

Qua hình ảnh trích xuất từ caramera phát hiện thấy có một người dáng nam giới chùm áo mưa che đầu đã đi vào nhà vệ sinh nữ trước khi học sinh P.T.M.C vào.

Sau khoảng 50 phút, người đó chạy ra, có mặc áo mưa, đeo găng tay, mũ áo mưa che mặt, tay cầm vật nhọn. Qua quá trình điều tra, xác định đối tượng, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng Công an TP Hạ Long đã tiến hành tạm giữ M. đề điều tra làm rõ.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Việt Nam trong những bức ảnh xuất sắc nhất năm 2020

Trong top 50 bức ảnh xuất sắc nhất thế giới trong năm 2020 có 4 khoảnh khắc được thực hiện tại Việt Nam bởi các tay máy người Việt.

Thế giới tiếc thương Maradona

Avatar sang màu đen để tưởng nhớ huyền thoại bóng đá thế giới, còn Argentina quyết định để quốc tang cho sự thật đau buồn này: Maradona đã ra đi.

Diego Maradona từ trần, Argentina 3 ngày quốc tang

Huyền thoại Diego Armando Maradona đã qua đời ở tuổi 60 tại Buenos Aires, Argentina.

Diego Maradona: Huyền thoại bất tử

Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 sau thời gian vật lộn với bệnh tật, nhưng ông mãi là hình ảnh bất tử trong lịch sử bóng đá thế giới.

Xem thêm