Quảng Ninh: Tạm giữ 4 đối tượng đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, tấn công lực lượng phòng dịch

0
Điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, ba đối tượng khi bị kiểm tra còn tấn công lực lượng chức năng.
Tin nên đọc

Lực lượng chức năng Công an thị xã Quảng Yên đã tiến hành tạm giữ 4 đối tượng có hành vi vi phạm luật giao thông và chống đối lực lượng chức năng thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh.

Theo nội dung vụ việc, trước đó, khoảng 21h45' ngày 12/4, trong lúc thực hiện nhiệm vụ tại khu 4, phường Phong Cốc, thị xã Quảng Yên, Tổ tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 phát hiện 3 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm đi trên xe mô tô BKS 14X1 - 302.28 do Vũ Văn Huy (SN 1990, trú tại khu 5, phường Phong Hải, thị xã Quảng Yên) điểu khiển.

33333

4 đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan công an.

Tổ tuần tra yêu cầu Vũ Văn Huy dừng xe để kiểm tra hành chính và nhắc nhở tuân thủ các quy định về Luật Giao thông đường bộ, chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 khi ở nơi công cộng, giãn cách xã hội.

Tuy nhiên, khi được nhắc nhở, Huy và 2 người ngồi sau là Vũ Văn Phong, SN 1993, trú tại khu 5, phường Phong Hải và Nguyễn Văn Tuyển (SN 1994, quê thôn Quyết Tâm, xã Thái Liên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai), hiện đang trú tại khu 3, phường Phong Hải, không những không chấp hành mà có hành vi chống đối, cản trở Tổ tuần tra làm nhiệm vụ.

Lực lượng chức năng đã khống chế các đối tượng. Lúc này đối tượng Lê Minh Thức (SN 1988, trú tại khu 3, phường Phong Hải), là người quen của 3 đối tượng trên đến dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh và có hành vi dùng tay kẹp cổ, bóp cổ một cán bộ tuần tra để nhóm người còn lại hành hung.

Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm