Quảng Ninh: Quán Bar New Square ở Hạ Long vừa bị Công an "đánh úp"

0
Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, công an Quảng Ninh kiểm tra hành chính New Square Bar, phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy...

Đêm 27/10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Ninh, phối hợp với Cục cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (Bộ Công an) và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh kiểm tra hành chính New Square Bar, tại tổ 5 – khu 9, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long.

received_2852716778296097.

Quán Bar New Square ở Hạ Long vừa bị Công an "đánh úp"

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong quán có gần 100 dân chơi. Qua test nhanh ban đầu cơ quan chức năng phát hiện có một số dân chơi có biểu hiện nghi sử dụng ma túy.

Hiện các đơn vị chức năng đang tiến hành phân loại, điều tra, xử lý theo quy định./.

Nguyễn Quang

Loading...

Bình luận

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Hội chứng “lồng son”

Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Xem thêm