Quảng Ninh: Phát hiện, thu giữ số lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc

0
Lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra, phát hiện cửa hàng chứa số lượng lớn hàng hóa mang nhãn mác nước ngoài không có hóa đơn chứng minh nguồn gốc.

Ngày 2/4, theo nguồn tin từ cơ quan Công an TP Hạ Long, đơn vị này vừa phát hiện một  lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc. 

mot-so-hinh-anh-hang-hoa-khong-ro-nguon-goc-xuat-su-3

Cơ quan chức năng thu giữ lượng nhiều mặt hàng thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ

Được biết kho hàng trên thuộc quyền sở hữu của chị Trần Thị Chuyền (SN 1984, cư trú tại tổ 9, khu 9B, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long).

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra, phát hiện cửa hàng có bán một số mặt hàng thực phẩm như xì dầu, ô liu, trân châu, sốt tiêu đen, sốt gà… ghi nhãn mác chữ nước ngoài, không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc bao gồm 09 mặt hàng, 594 sản phẩm.

Hiện Công an thành phố Hạ Long đã tiến hành lập hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Quang

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm