Quảng Ninh: Phát hiện thi thể người đàn trong khu đầm nuôi cá

0
Thi thể ông H. được tìm thấy trong khu đầm nuôi cá của gia đình ông Phạm Văn Tài trú tại thôn 10, xã Hải Đông, TP Móng Cái.

Theo thông tin người dân cho biết, vào lúc 11h15 ngày 24/7, người dân nơi đây phát hiện 1 thi thể nam giới chết trong khu đầm nuôi cá của 1 hộ dân tại thôn 10, xã Hải Đông, TP Móng Cái.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP Móng cái đã có mặt tại hiện trường. Qua kiểm tra xác minh lực lượng chức năng cho biết nạn nhân là ông P.V.H. (62 tuổi, thường trú tại thôn 10 xã Hải Đông, TP Móng Cái), làm nghề đánh cá tự do.

z2636182358775_ef69c8d86821ca6d2bf34cf1f137c0f0

Khu vực đầm nuôi cá nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Được biết thi thể ông H. được tìm thấy trong khu đầm nuôi cá của gia đình ông Phạm Văn Tài, 33 tuổi cùng thôn là cháu ruột của nạn nhân.

Theo người thân của ông H. cho biết, ông H. vẫn thường xuyên đánh cá tại khu vực sông trong thôn. Tối hôm qua, 23/7, ông H. có đi ra khỏi nhà nhưng sáng không thấy về.

Hiện,vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, xác minh về cái chết của nạn nhân.

Nguyễn Quang

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm