Quảng Ninh: Phát hiện thi thể nam công nhân đang trong quá trình phân hủy tại khai trường Công ty than Mông Dương

0
Sau nhiều ngày mất tích, thi thể nạn nhân Tr đã được phát hiện tại khu nhà điều hành số 2 Công ty than Mông Dương.

Sáng ngày 15/10, trao đổi với PV Pháp luật Plus, một vị lãnh đạo phường Mông Dương, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một xác chết đang trong quá trình phân hủy.

Cụ thể vào hồi 9h ngày 14/10, tại khu nhà điều hành số 2 Công ty Than mông Dương, cán bộ công nhân viên làm việc tại đây đã phát hiện ra mùi hôi thối nên tiến hành đi kiểm tra khu vực xung quanh, qua kiểm tra tầng tum nhà điều hành số 2 Công ty than Mông Dương thì phát hiện ra xác của  một nam thanh niên trong quá trình phân hủy nên đã báo cho cơ quan chức năng.

z2847834883945_d9c8841853fa13e00d172d1eaadc6bdd

Hiện trường phát hiện xác nạn nhân xấu số.

Nhận được thông tin, Công an TP Cẩm Phả đã có mặt phong tỏa hiện trường. Qua xác minh ban đầu xác định nạn nhân là anh Ph. Đ.Tr ( SN 1975, HKTT tổ 4 khu 3, phường Mông Dương, TP Cẩm Phả), là công nhân lái máy xúc phân xưởng cơ giới của Công ty Than mông Dương.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiền hành điều tra xác minh vụ việc và làm thủ tục bàn giao thi thể người xấu số cho gia đình tổ chức mai táng theo quy định.

Nguyễn Quang

Bình luận

Mở cửa Phú Quốc - Cú hích tái khởi động du lịch

Được biết, ngành du lịch vừa tổ chức hội thảo ngay tại Phú Quốc về chiến lược sách lược để đón khách du lịch trở lại trong những ngày tới.

Tìm bình yên ở Mai Châu

Huyện Mai Châu (thuộc tỉnh Hòa Bình), được mệnh danh là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam.

Tôn vinh văn hóa thổ cẩm trong lễ hội mừng năm mới 2022

“Hương rừng sắc núi” là điểm nhấn của các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam từ ngày 1/12/2021 đến ngày 2/1/2022.

Chuẩn bị sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất chương trình khai mạc sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2022.

Xem thêm