Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Phát hiện nhóm đối tượng tụ tập sử dụng ma túy tập thể trong nhà nghỉ

Quảng Ninh: Phát hiện nhóm đối tượng tụ tập sử dụng ma túy tập thể trong nhà nghỉ

0
Công an TP Móng Cái kiểm tra nhà nghỉ King House, phường Ka Long, phát hiện có 06 người đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngày 17/7, Cơ quan Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh cho biết, vào  khoảng 23h40 ngày 8/7, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP Móng Cái kiểm tra nhà nghỉ King House, thuộc khu 3, phường Ka Long, phát hiện tại phòng 503 có 06 người gồm đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

khach-san-mong-cai

Nhà nghỉ  King House nơi nhóm đối tượng thuê phòng để sử dụng ma túy.

6 đối tượng gồm: Bùi Đức Thắng, SN 1987, trú tại thôn 7, xã Hải Xuân; Kiều Mạnh Hùng, SN 2005, trú tại thôn 4, xã Hải Xuân (học sinh trường THPT Chu Văn An, TP Móng Cái); Trần Thị Qúy, SN 2001, trú tại khu 4, phường Hải Hòa và 03 học sinh của Trung tâm giáo dục nghề - Giáo dục thường xuyên TP Móng Cái là Lê Thị Hương, SN 2003, trú tại khu 2, phường Hải Yên; Hà Phi Nhung, SN 2003, trú tại thôn Nam, xã Vạn Ninh và Hoàng Thanh Trúc, SN 2003, trú tại khu 3, phường Hải Yên đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

cac-doi-tuong-vi-pham-mong-cai

6 đối tượng sử dụng ma túy bị cơ quan Công an bắt quả tang.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ tang vật gồm: 01 đĩa sứ màu trắng, trên đĩa có 01 thẻ nhựa và ống hút, trong đĩa có dính chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy và 01 cốc thủy tinh trong cốc có chứa nước màu nâu, đáy cốc có cặn tinh thể màu trắng nghi là ma túy; 01 loa nghe nhạc, 01 đèn nháy nhiều màu và các vật dụng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua đấu tranh bước đầu, 04 trong 06 đối tượng khai nhận vừa sử dụng ma túy tổng hợp và chất tinh thể màu trắng ở trong đĩa là ma túy dạng ketamin do đối tượng Bùi Đức Thắng mang đến để sử dụng.

Hiện Công an TP Móng Cái đang củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Quang

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook