Quảng Ninh: Phát hiện gần 20 người trốn chốt kiểm soát dịch bệnh trên 5 xe tải chở lợn

0
Lực lượng chức năng thị xã Đông Triều liên tục phát hiện 5 xe chở lợn mang BKS của tỉnh Bắc Giang có hành vi chở người trốn chốt soát dịch bệnh.

Cụ thể vào rạng sáng nay 23/6, tại chốt kiểm soát dịch bệnh cầu Vàng Chua, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, lực lượng chức năng liên tục phát hiện 5 xe chở lợn mang BKS của tỉnh Bắc Giang có hành vi chở người trốn chốt soát dịch bệnh.

z2570331183140_09a7f0c8cb047f632bdb766d9b475466

Gần 20 người trốn trên 5 xe tải chở lợn để qua chốt kiểm soát nhưng đã bị lực lượng chức năng phát hiện.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện gần 20 người trốn trên 5 xe tải chở lợn để qua chốt kiểm soát, hành vi này đã vi phạm các quy định phòng chống dịch bệnh của  thị xã Đông Triều và tỉnh Quảng Ninh.

Được biết sau khi bị phát hiện sai phạm những người điều khiển xe này còn có hành vi chống đối, điều khiển phương tiện bỏ chạy gây nguy hiểm cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát.

Theo quy định của thị xã Đông Triều, các xe chở hàng qua chốt kiểm dịch trên địa bàn thị xã chỉ được phép có 1 lái xe,1 phụ xe và phải có giấy xét nghiệm âm tính với Sars-CoV-2.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Nguyễn Quang

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sững sờ với vẻ đẹp của các ngọn hải đăng ở Mỹ khi tuyết phủ dày

Trong mùa đông, những ngọn hải đăng ở Michigan, Mỹ được phủ kín băng tuyết và khung cảnh khi đó đẹp như bức tranh.

Jack lên sóng truyền hình bất chấp bê bối tình ái: Xem thường khán giả?

Việc Jack vừa vướng lùm xùm về đạo đức, "Hình ảnh của Jack rất dễ trở thành tiền lệ xấu", chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long nói.

ST Sơn Thạch chia sẻ tuổi thơ thiếu thốn tình cảm từ cha

Góp mặt với vai trò đội trưởng tại Cầu thủ nhí 2021, Ali Hoàng Dương và ST Sơn Thạch bất ngờ kể về câu chuyện đời tư khiến khán giả xúc động.

Chàng võ sư đi hẹn hò “khoe” 60 huy chương võ thuật khiến bạn gái “đốn tim” tại chỗ

Cô giáo mầm non nhờ MC Cát Tường mai mối người yêu, “cọc” ngay anh võ sư sở hữu 60 huy chương võ thuật, tại Ghép đôi thần tốc online.

Xem thêm