Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Phát hiện đôi nam nữ tử vong sau nhiều tiếng súng

Quảng Ninh: Phát hiện đôi nam nữ tử vong sau nhiều tiếng súng

0
Công an tỉnh Quảng Ninh đang phối hợp với công an huyện Hoành Bồ điều tra làm rõ vụ việc phát hiện một đôi nam nữ tử vong trong phòng ngủ tại thôn Chợ (xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh) vào 5h sáng ngày 29/6.

Thông tin ban đầu về vụ việc, vào khoảng 5h sáng 29/6 nhiều người dân tại Thôn Chợ (Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh) bất ngờ nghe thấy nhiều tiếng súng chát chúa phát ra từ nhà chị Nguyễn Thị Yến (SN 1984, trú tại địa phương).

Sau nhiều tiếng súng phát ra, nhiều người đã đến nhà chị Yến và kinh hoàng phát hiện chị Yến cùng một người đàn ông nằm bất động trên người có nhiều máu. Tại hiện trường sau khi phát hiện ra vụ việc cả hai đã tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ việc.
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Một người xin dấu tên cho biết, người đàn ông tử vong nằm cạnh chị Yến thời điểm phát hiện tên là T. (một cán bộ công an, hiện đang công tác tại một trại giam thuộc xã Thống Nhất). Nhiều người dân ở đây cho biết, sau khi chị Yến ly hôn người đàn ông trên thường xuyên đến nhà và đưa đón chị Yến. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Loading...
Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

0
Vụ án Lệ Chi Viên vẫn còn ám ảnh đối với hậu thế về nỗi oan trái của Anh hùng dân tộc, khiến hậu thế không khỏi day dứt, xót xa.
“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

0
Nhiều thay đổi và sắp xếp lại bao gồm vốn và nhân lực đang diễn ra ở TTC Sugar và TTC Land...

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.

Dừng lại một phút…

Khi trải qua những va vấp trong cuộc sống, bạn sẽ tự học được cách buông bỏ những gì cần buông bỏ và trân quý những gì đáng trân quý.