Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Phạt 17 triệu đồng “ZIN nhà nghỉ tình yêu” trưng bày tranh, đồ vật có nội dung khiêu dâm, đồi trụy

Quảng Ninh: Phạt 17 triệu đồng “ZIN nhà nghỉ tình yêu” trưng bày tranh, đồ vật có nội dung khiêu dâm, đồi trụy

0
Với hành vi trưng bày tranh, đồ vật có nội dung khiêu dâm, đồi trụy trong phòng nghỉ "ZIN nhà nghỉ tình" yêu bị cơ quan chức năng phạt 17 triệu đồng.

Theo nguồn tin riêng của Pháp luật Plus cho biết, ngày 25/5, Đoàn kiểm tra liên ngành TP Móng Cái do Phòng Văn hoá thông tin chủ trì, phối hợp với UBND xã Hải Xuân, Công an xã Hải Xuân tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh Zin nhà nghỉ tình yêu (tại số 22, Ngõ Đông Thịnh, thôn 9, Xã Hải Xuân, thành phố Móng Cái).

z3441388182179_937f5833d76231795c0e6b8426a1e78d

Lực lượng chức năng lập biên bản chủ nhà nghỉ vì trưng bày tranh, đồ vật có nội dung khiêu dâm, đồi trụy trong phòng.

Qua kiểm tra, đoàn kiểm tra liên ngành thành phố phát hiện cơ sở kinh doanh vi phạm các hành vi: Cơ sở kinh doanh chưa được cơ quan chức năng thẩm định, ban hành thông báo đủ điều kiện, không thông báo trước khi đi vào hoạt động.

Treo, trưng bày tranh, đồ vật có nội dung khiêu dâm, đồi trụy, treo biển hiệu tên cơ sở kinh doanh không đúng theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

ea7009beb8c9789721d8

Bên trong một phòng nghỉ của nhà nghỉ ZIN tình yêu có hình ảnh khiêu dâm kích động bạo lực.

cf3fe9f1588698d8c197

Một số dụng cụ được cho không phù hợp, có tính bạo lực trong phòng nghỉ.

Đoàn kiểm tra liên ngành thành phố đã yêu cầu cơ sở kinh doanh dừng hoạt động kinh doanh, tạm giữ các đồ vật khiêu dâm, đồi trụy, tháo dỡ các tranh, đồ vật có nội dung khiêu dâm, đồi trụy và biển hiệu kinh doanh; tiến hành xử lý vi phạm hành chính theo quy định, tổng mức đề nghị xử phạt là 17 triệu đồng.

Những hình ảnh, công cụ thúc đẩy kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy có thể tạo ra sự tò mò để thu hút khách thế nhưng nó lại có thể mang lại tác động tiêu cực đối với tâm lý, nhân cách con người và không phù hợp với truyền thống và định hướng văn hóa con người Việt Nam.

Đây là một trong các hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động du lịch là làm phương hại đến chủ quyền, lợi ích quốc gia, an ninh, trật tự, an toàn xã hội, truyền thống văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục của dân tộc.

 

Nguyễn Quang

Loading...

Bình luận

Bế mạc Giải dù lượn trên hồ Tà Đùng - Đắk Nông

Giải dù lượn được tổ chức tại KDL Tà Đùng mở rộng tranh cúp Phú Cường năm 2022 được các phi công đánh giá cao, đã khép lại vào chiều ngày 26/6.

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Xem thêm

Thế giới Facebook