Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Nhóm đối tượng khủng bố hủy hoại tài sản của nhà báo đã bị camera ghi lại

Quảng Ninh: Nhóm đối tượng "khủng bố" hủy hoại tài sản của nhà báo đã bị camera ghi lại

0
Cơ quan Công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc xe ô tô của một nhà báo bị nhóm đối tượng bịt khẩu trang phá hoại.

Đối tượng hủy hoại tài sản của nhà báo Nguyễn Quý đã bị camera ghi lại.

Mới đây, nhà báo Nguyễn Quý phóng viên báo Nông thôn Ngày nay thuộc văn phòng Đông Bắc có trụ sở đóng tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh) đã làm đơn trình bào gửi cơ quan chức năng Công an địa phương yêu cầu điều tra, làm rõ vụ việc chiếc xe ô tô của mình bị một nhóm đối tượng xấu phá hoại trong đêm.

Theo trích xuất camera, vào lúc 1h44, ngày 23/2, có hai kẻ bịt mặt mặc kín áo mưa dùng bình sơn xịt vào chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Chevrolet Colorado của nhà báo Nguyễn Quý đang đỗ trước cửa nhà tại phường Hồng Hà, TP. Hạ Long (Quảng Ninh).

999

Xe tô của nhà báo Nguyễn Quý bị kẻ xấu phá hoại.

Sự việc xảy ra khoảng 10 phút, hai kẻ xấu thay nhau xịt hai loại sơn màu đen và màu xám phủ kín chiếc xe Colorado màu đỏ.

Hai kẻ này còn dùng vật nhọn cào xước hai bên sườn xe, cửa xe và cả kính lái rồi bỏ đi ngay sau đó.

Ngay trong sáng 23/2, sau khi phát hiện sự việc, nhà báo Nguyễn Quý đã có đơn trình báo gửi đến Công an phường Hồng Hà, TP. Hạ Long.

Trao đổi với phóng viên, nhà báo Nguyễn Quý cho biết “Từ trước đến nay tôi không có hiềm khích hay mâu thuẫn với ai. Ở xóm tôi, nhiều năm nay mọi người vẫn để xe ở trước cửa nhà sát vệ đường nhưng chưa bao giờ xảy ra vấn đề gì”.

“Tôi nghi nghờ việc phá hoại tài sản này có liên quan đến bài báo tôi viết cách đây mấy ngày” – Nhà báo Nguyễn thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an TP Hạ Long tiến hành điều tra làm rõ.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Loading...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).