Quảng Ninh: Người phụ nữ đang bế con nhỏ trong nhà bị nhóm côn đồ lao vào hành hung

0
Một người phụ nữ đang bế con nhỏ ở trong nhà mình thì bất ngờ bị một nhóm người lạ lao vào hành hung và lôi lên xe ô tô chở đi.

Ngày 2/7, Công an phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết đã nhận được đơn của chị H. trình báo về việc bị một nhóm đối tượng hành hung tại cửa hàng.

Cụ thể, vào khoảng 11h ngày 1/7 trong lúc đang bán hàng và bế con tại cửa hàng phụ kiện di động gần chợ Vườn Đào, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh thì có một nhóm gồm 2 nam, 1 nữ ( bịt mặt ) đi ôtô bán tải màu đen, dừng ngay trước cửa hàng và đi vào cửa hàng để gặp chị H.

111

Nhóm đối tượng lạ mặt đưa người phụ nữ lên ô tô sau khi hành hung người này tại nhà riêng.

Sau khi nói chuyện một lúc thì người phụ nữ bịt mặt đã  lao vào đánh chị H, người đàn ông đi cùng xông tới đấm, tát vào mặt, cả hai cùng túm tóc lôi chị H từ trong cửa hàng ra ngoài đường tiếp tục đánh và ép chị H lên xe ôtô rồi đưa đi.

Theo như người nhà nạn nhân cho biết, thì hiện tại chị H đang trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, thương tích đầy người.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo, cơ quan chức năng đã triệu tập những người liên quan đến để làm rõ sự việc.

Clip ghi lại cảnh người phụ nữ bị nhóm người lạ mặt hành hung sau đó bị ép lên ô tô.

Nguyễn Quang

Bình luận

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

80 triệu đồng 1 chậu hoa địa lan Trần Mộng Sa Pa chơi Tết

Các nhà vườn Sa Pa sẽ đưa ra khoảng 15.000 chậu hoa địa lan quý Trần Mộng, tăng hơn 5.000 chậu so với năm ngoái, giá từ 30 - 80 triệu đồng.

'Nam thần' Vĩnh Thụy gây 'sốt' trên mạng xã hội

Vĩnh Thụy đứng chung khung hình với dàn nghệ sĩ "Táo Xuân 2021" được chia sẻ khắp mạng xã hội, đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

Yêu cầu nhà hàng trên đèo Mã Pì Lèng dừng hoạt động

Sở Xây dựng Hà Giang cho hay, Sở vừa có văn bản báo cáo UBND tỉnh Hà Giang kết quả kiểm tra việc cải tạo nhà hàng trên đèo Mã Pì Lèng.

Xem thêm