Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Ngáo đá, mẹ bế con lao vào đầu ô tô?

Quảng Ninh: "Ngáo đá", mẹ bế con lao vào đầu ô tô?

0
Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) vừa khống chế thành công và giải cứu được trường hợp người mẹ bế con lao vào đầu ô tô trên đường Quốc lộ.

Theo đó,khoảng 8h sáng nay (15/11), nhiều người dân hoảng hốt phát hiện một phụ nữ bế con nhỏ chạy ra giữa đường. Sau đó, người này lao đầu vào dòng xe ô tô đang lưu thông tại khu vực cột 5, phường Hồng Hà (TP Hạ Long).

Rất may, chiếc xe ô tô bẻ lái tránh được vụ tai nạn thương tâm. Sau đó, lực lượng chức năng Công an TP Hạ Long đã có mặt tại hiện trường phối hợp với quần chúng nhân dân tiến hành khống chế thành công người phụ nữ trên, đồng thời đưa về trụ sở Công an để xác minh, làm rõ.

Công an TP Hạ Long đã giải cứu thành công người phụ nữ bế con lao vào đầu xe sáng nay.
Công an TP Hạ Long đã giải cứu thành công người phụ nữ bế con lao vào đầu xe sáng nay.

Qua xác minh, bước đầu cơ quan chức năng xác định danh tính người phụ nữ trên là Vũ Lệ H. (SN 1991, phường Hà Trung, TP. Hạ Long). Cơ quan Công an cho biết cháu bé mà chị H. bế theo là con của chị, tên là Nguyễn Phương M. (SN 2015).

Cháu bé đã được trao trả lại gia đình trong tình trạng sức khỏe hoàn toàn bình thường.
Cháu bé đã được trao trả lại gia đình trong tình trạng sức khỏe hoàn toàn bình thường.

Theo Công an TP Hạ Long, thời điểm xảy ra sự việc, chị Vũ Lệ H. có biểu hiện “ngáo đá”. Trong quá trình sinh sống tại địa phương, chị H. thỉnh thoảng có “lên cơn” và gia đình cũng không thể quản lý.

Hiện cháu bé Nguyễn Phương M. đã được trao trả lại cho gia đình và sức khỏe hoàn toàn bình thường.

Xuân Thái

Loading...

Bình luận

Loading...

Truy tìm du khách phóng uế ở thành cổ

Hình ảnh một du khách nam bị bắt gặp có hành động phản cảm ở khu thành cổ đang bị lên án gay gắt.

Những lễ hội độc đáo, mọi người nên đến dịp đầu xuân năm mới

Đa phần những lễ hội đặc sắc ở miền Bắc thường được tổ chức vào những ngày đầu xuân năm mới, đặc biệt là dịp tháng Giêng.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Khởi động giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng 2020

Giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng (Windsurf Muine Fun Cup) lần thứ 21 - năm 2020 sẽ được diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 7 - 8/2.

Link liên kết