Quảng Ninh: Nam thanh niên ngáo đá, dùng dao chặn đầu xe tải trên cao tốc

0
Nam thanh niên trong tình trạng ngáo đá đã lên cao tốc dùng dao và liên tục chặn đầu xe tải đe dọa tài xế.

Thông tin từ Công an thị xã Quảng Yên cho biết, đơn vị này đang tam giữ Nguyễn Ích Huỳnh (SN 1989, trú tại xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội) đã có hành vi dùng dao đe dọa chém người sau khi sử dụng ma túy.

444

Đối tượng ngáo đá cố thủ trên nóc xe tải.

Trước đó, Công an thị xã Quảng Yên nhận tin báo về việc, khoảng 16h ngày 18/5, tại khu vực đường cao tốc thuộc địa phận xã Tiền An, thị xã Quảng Yên xuất hiện 1 đối tượng nam giới mặc áo đen, cầm dao dọa các phương tiện lưu thông trên đường cao tốc Hạ Long - Hải Phòng. Đối tượng rất hung hãn, trong trạng thái tâm lý bất thường vung dao dọa chém người qua lại.

Ngay sau đó, Công an thị xã Quảng Yên phối hợp Công an xã Tiền An có mặt tại hiện trường, triển khai biện pháp ngăn chặn hành vi nguy hiểm của đối tượng. Khi thấy lực lượng Công an, đối tượng đã chống đối quyết liệt và trèo lên nóc một chiếc xe tải cố thủ.

77

Đối tượng Ích tại cơ quan Công an.

Đến khoảng 17h cùng ngày, lực lựng Công an đã khống chế được đối tượng. Tuy nhiên, một cán bộ Công an xã bán chuyên trách bị đối tượng gây thương tích phải cấp cứu, điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên.

Kết quả xét nghiệm nhanh, đối tượng dương tính với chất ma túy. Hiện, Công an thị xã Quảng Yên đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Ích Huỳnh và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Huyền bí 5 đại giấc mơ của đức Phật trước khi thành đạo

5 giấc mơ đó của đức Phật đã trở thành sự thật, giấc mơ mang điềm báo từ lâu đã trở thành thách thức đối với khoa học hiện đại.

Xem thêm

Quốc tế