Quảng Ninh: Mâu thuẫn trong cuộc nhậu, dùng dao đâm bạn tử vong

0
Trong lúc chén vào lời ra, Nguyễn Anh Tuấn đã dùng dao đâm trúng tim người bạn của mình khiến anh này gục ngay tại chỗ và tử vong ngay sau đó.

Theo đó, Công an TP Hạ Long vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Anh Tuấn (SN 1979, trú tại Phả Lại, Hải Dương) là công nhân nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh, về hành vi giết người cho Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo nội dung vụ việc, vào khoảng 22h30 phút, ngày 10/1, tại Phòng B515, khu tập thể nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh (huyện Hoành Bồ), do mâu thuẫn trong sinh hoạt, Tuấn đã dùng dao đâm vào ngực Nguyễn Quang Dũng (SN 1986, trú tại Phả Lại, Chí Linh, Hải Dương), làm Dũng bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Trong lúc rượu vào lời ra, Tuấn đã dùng dao đâm tử vong người bạn của mình (Ảnh minh họa).
Trong lúc rượu vào lời ra, Tuấn đã dùng dao đâm tử vong người bạn của mình (Ảnh minh họa).

Trao đổi với Phapluatplus.vn, Công an TP Hạ Long xác nhận sự việc đồng thời cho biết nạn nhân được chuyển đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh để cấp cứu.

Công an TP. Hạ Long cho biết thêm, sự việc xảy ra vào đêm ngày 10/1, khi Nguyễn Quang Dũng (SN 1986, trú tại Phả Lại, Chí Linh, Hải Dương) xuống nhà Nguyễn Anh Tuấn (SN 1979, trú tại Phả Lại, Hải Dương) để chơi và ăn nhậu, trong lúc lời ra tiếng vào giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn.Lúc này Tuấn đã dùng dao đâm một nhát chí mạng vào tim của Dũng, khiến Dũng gục ngay tại chỗ”.

Ngay sau đó, Dũng được người thân đưa đi bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng Dũng đã tử vong.

Công an TP Hạ Long bước đầu đã xác minh, điều tra và bắt giữ đối tượng Tuấn bàn giao cho đơn vị chức năng xử lý theo thẩm quyền.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng, Phòng PC45 (Công an tỉnh Quảng Ninh) tiến hành điều tra làm rõ.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Hội chứng “lồng son”

Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Xem thêm