Quảng Ninh: Lần đầu đi buôn pháo thì bị công an "tóm sống"

0
Trên đường tuần tra kiểm soát, đội cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường công an thành phố Cẩm Phả đã phát hiện và dừng xe ô tô biển kiểm soát 14B-01537 do Trần Văn Tuấn (SN1981) điều khiển, hướng Cẩm Phả-Hạ Long và phát hiện trên xe có gần 60kg pháo nổ.

Hồi 19h15’, ngày 13/1, tại km9 QL18A, khu 5, phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả, trong khi làm nhiệm vụ, Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an TP Cẩm Phả đã phát hiện xe ô tô BKS 14B-01537, do Trần Văn Tuấn (SN1981) điều khiển.

Chiếc xe này đi theo hướng Cẩm Phả - Hạ Long có biểu hiện khả nghi và tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe và kiểm tra.

Trên xe phát hiện 1 cặp số và 3 bao dứa, bên trong đựng các loại pháo do Trung Quốc sản xuất, được nguỵ trang xung quanh bằng thóc.

Đối tượng Đỗ Trọng No và tang vật tại cơ quan công an
Đối tượng Đỗ Trọng No và tang vật tại cơ quan công an

Tổng trọng lượng thu giữ là 58,6kg pháo bánh, pháo giàn và pháo trứng. Tại cơ quan cảnh sát điều tra số pháo trên nhanh chóng được làm rõ.

Toàn bộ số pháo trên của đối tượng Đỗ Trọng No (SN 1957, trú tại thôn 3, xã Quảng Thành, huyện Hải Hà) là hành khách đi trên xe ô tô cũng là chủ của số pháo trên.

Tại cơ quan Công an, No khai nhận: Thu mua số pháo trên tại cửa khẩu Bắc Phong Sinh huyện Hải Hà, đang trên đường đưa về quê tại huyện Khoái Châu, Hưng Yên để tiêu thụ thì bị phát hiện và bắt giữ.

Vụ việc đang được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngọc Hà

Loading...

Bình luận

Loading...

Quảng Nam: Phát hiện Linga-Yoni liền khối thế kỷ IX lớn nhất Việt Nam

Trong quá trình khai quật tại đền A10 khu thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam) đã phát hiện một đài thờ sa thạch với Linga-Yoni liền khối còn khá nguyên vẹn.

Văn Quyết, người cống hiến bị lãng quên?

Chơi ấn tượng trong CLB, từng là đội trưởng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, nhưng từng ấy chưa đủ để Văn Quyết có một giải thưởng danh giá.

Công diễn “Hoa sen lửa” - vở kịch về hình tượng người chiến sĩ công an

Vở diễn là tiếng nói phản ánh chân thực cuộc sống đầy thử thách của những chiến sĩ Công an nhân dân.

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Xem thêm