Quảng Ninh: Lần đầu đi buôn pháo thì bị công an "tóm sống"

0
Trên đường tuần tra kiểm soát, đội cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường công an thành phố Cẩm Phả đã phát hiện và dừng xe ô tô biển kiểm soát 14B-01537 do Trần Văn Tuấn (SN1981) điều khiển, hướng Cẩm Phả-Hạ Long và phát hiện trên xe có gần 60kg pháo nổ.

Hồi 19h15’, ngày 13/1, tại km9 QL18A, khu 5, phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả, trong khi làm nhiệm vụ, Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an TP Cẩm Phả đã phát hiện xe ô tô BKS 14B-01537, do Trần Văn Tuấn (SN1981) điều khiển.

Chiếc xe này đi theo hướng Cẩm Phả - Hạ Long có biểu hiện khả nghi và tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe và kiểm tra.

Trên xe phát hiện 1 cặp số và 3 bao dứa, bên trong đựng các loại pháo do Trung Quốc sản xuất, được nguỵ trang xung quanh bằng thóc.

Đối tượng Đỗ Trọng No và tang vật tại cơ quan công an
Đối tượng Đỗ Trọng No và tang vật tại cơ quan công an

Tổng trọng lượng thu giữ là 58,6kg pháo bánh, pháo giàn và pháo trứng. Tại cơ quan cảnh sát điều tra số pháo trên nhanh chóng được làm rõ.

Toàn bộ số pháo trên của đối tượng Đỗ Trọng No (SN 1957, trú tại thôn 3, xã Quảng Thành, huyện Hải Hà) là hành khách đi trên xe ô tô cũng là chủ của số pháo trên.

Tại cơ quan Công an, No khai nhận: Thu mua số pháo trên tại cửa khẩu Bắc Phong Sinh huyện Hải Hà, đang trên đường đưa về quê tại huyện Khoái Châu, Hưng Yên để tiêu thụ thì bị phát hiện và bắt giữ.

Vụ việc đang được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngọc Hà

Loading...

Bình luận

Chuyện chưa bao giờ cũ !

Chuyện chưa bao giờ cũ !

0
Nhà báo Vũ Xuân Bân đăng bài: Cần phân biệt sự khác nhau giữa Thập niên và Thập kỷ nói về dòng chữ "Thập kỷ hương sắc" của BTC HHVN.
Hãy đổi màu cho hai chữ "hy sinh"

Hãy đổi màu cho hai chữ "hy sinh"

0
Không chỉ những cô gái nhỏ mà cả những cô gái lớn có chồng, có con vẫn mù quáng trong tình yêu, vì yêu quên cả thương mình!

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Lộ khao khát vô địch, Kiatisuk ra "yêu sách" gì cho bầu Đức

Kiatisuk tự tin HAGL có thể vô địch dưới bàn tay nhào nặn của ông. Muốn làm được như vậy, Zico Thái phải được bầu Đức đáp ứng những gì?

Xem thêm