Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Lái xe ô tô mang theo ma túy bị lực lượng CSGT tóm gọn

Quảng Ninh: Lái xe ô tô mang theo ma túy bị lực lượng CSGT tóm gọn

0
Trong quá trình tuần tra, kiểm soát phương tiện giao thông, đội Thanh tra kiểm soát giao thông số 2 phát hiện đối tượng đi ô tô có mang theo ma túy.

Theo đó, vào khoảng 23h15, ngày 28/6, tại QL18 đoạn qua TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, tổ công tác PA12 thuộc đội TTKSGT số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện xe ô tô con mang BKS 15A 253.92 do lái xe Nguyễn Mạnh Hùng, SN 1985, trú tại huyện Tiên Lãng, Hải Phòng điều khiển hướng từ Hải Phòng đến TP Hạ Long có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng lại để kiểm tra.

4444

Đối tượng Hùng (bên phải) và đối tượng Bình (bên trái) tại cơ quan Công an.

Tại thời điểm kiểm tra, trên xe có 4 người gồm Vũ Văn Bình, SN1987; Nguyễn Minh T. SN 1990; Trương Công T. SN1989 và Đào Đình X. SN 1987, tất cả đều trú tại Tiên Cường, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng.

Qua kiểm tra tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ được trong người của đối tượng Vũ Văn Bình 1 túi nilon kích thước 6x6cm bên trong đựng 11,5 viên nén màu xanh, hình trụ tròn, một mặt khắc chữ “LV” lồng vào nhau, một mặt khắc chữ “Pabio” nghi là ma túy tổng hợp.

4444

Tang vật thu giữ.

Tại cơ quan chức năng, đối tượng Bình khai nhận số ma túy trên là của mình, đem đi để sử dụng.

Mở rộng điều tra, lực lượng chức năng tiếp tục bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng, là lái xe taxi, đối tượng Hùng đã mua ma túy đưa cho đối tượng Bình cầm để sử dụng.

Tổ công tác PA12, Đội TTKSGT số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh đã lập biên bản đồng thời bàn giao đối tượng, tang vật và phương tiện cho công an TP Hạ Long tiếp tục điều tra và làm rõ.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.