Quảng Ninh: Kiểm tra nhà nghỉ, phát hiện đối tượng tàng trữ "hàng nóng"

0
Qua quá trình một nhà nghỉ trên địa bàn TP Cẩm Phả, lực lượng chức năng đã phát hiện một đối tượng tàng trữ vũ khí trái phép.

Trước đó, Tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Cẩm Phả phối hợp với Công an phường Quang Hanh kiểm tra hành chính nhà nghỉ Toàn Cá, phường Quang Hanh, đã phát hiện Nguyễn Văn Vinh có tàng trữ 1 khẩu súng ngắn ổ quay, 17 viên đạn các loại, và một số đồ vật khác.

222

Đối tượng Nguyễn Văn Vinh tại cơ quan Công an.

Sau khi khám xét nơi ở của Vinh, Cơ quan điều tra đã thu giữ thêm 1 khẩu súng ngắn ổ quay, cùng 8 viên đạn các loại, 25 đầu đạn, vỏ đạn. Qua đấu tranh khai thác, Nguyễn Văn Vinh đã khai nhận số súng và đạn trên được Vinh mua tại chợ Sắt, Hải Phòng của một người lạ mặt từ trước.

333

Tang vật thu giữ.

Ngày 27/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Vinh, SN 1984, trú tại tổ 98, khu 10A, phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả về hành vi “tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Hoàng Khánh

Bình luận

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm