Quảng Ninh: Kiểm tra nhà nghỉ, phát hiện đối tượng tàng trữ "hàng nóng"

0
Qua quá trình một nhà nghỉ trên địa bàn TP Cẩm Phả, lực lượng chức năng đã phát hiện một đối tượng tàng trữ vũ khí trái phép.

Trước đó, Tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Cẩm Phả phối hợp với Công an phường Quang Hanh kiểm tra hành chính nhà nghỉ Toàn Cá, phường Quang Hanh, đã phát hiện Nguyễn Văn Vinh có tàng trữ 1 khẩu súng ngắn ổ quay, 17 viên đạn các loại, và một số đồ vật khác.

222

Đối tượng Nguyễn Văn Vinh tại cơ quan Công an.

Sau khi khám xét nơi ở của Vinh, Cơ quan điều tra đã thu giữ thêm 1 khẩu súng ngắn ổ quay, cùng 8 viên đạn các loại, 25 đầu đạn, vỏ đạn. Qua đấu tranh khai thác, Nguyễn Văn Vinh đã khai nhận số súng và đạn trên được Vinh mua tại chợ Sắt, Hải Phòng của một người lạ mặt từ trước.

333

Tang vật thu giữ.

Ngày 27/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Vinh, SN 1984, trú tại tổ 98, khu 10A, phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả về hành vi “tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Hoàng Khánh

Loading...

Bình luận

Chân dung “Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020”

Được tạp chí People (Mỹ) trao thường niên và rất thu hút sự quan tâm của công chúng dựa trên quyết định của hội đồng đánh giá và các phiếu trên mạng.

Phim tài liệu về cố huyền thoại bóng đá Maradona

Một số nhà làm phim tài liệu đã cố gắng tìm hiểu về cố huyền thoại bóng đá Diego Maradona, ghi lại cuộc đời ông ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Xem thêm