Quảng Ninh: Hỗn chiến kinh hoàng trong quán Karaoke, 3 người nguy kịch

0
Hai nhóm thanh niên mang hàng nóng vào một quán karaoke để “hồn chiến” với nhau, hậu quả khiến cho nhiều người nguy kịch.

Theo đó, sự việc xảy ra vào 21 tối ngày 11/5 tại quán karaoke Gió Lộng, thuộc thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà (Quảng Ninh).

Theo đó, hai nhóm thanh niên đang hát ở 2 phòng cạnh nhau, do có mâu thuẫn từ trước, cả hai bên, mỗi người một dao, kiếm lao vào chém nhau loạn xa. Một số thanh niên đuổi nhau ra đường để hỗn chiến tiếp.

Khu vực nơi xảy ra sự việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ đến xem.
Khu vực nơi xảy ra sự việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ đến xem.

Vụ việc xảy ra khiến cho nhiều người dân sinh sống tại khu vực nhốn nhào, nhiều người hiếu kỳ cũng đã tìm đến để chứng kiến sự việc. Vụ hỗn chiến khiến ít nhất 3 người bị thương nặng, được đưa vào cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Đầm Hà trong tình trạng nguy kịch.

Sự việc chỉ dừng lại khi lực lượng CSGT làm nhiệm vụ gần đó can thiệp, nhiều đối tượng đã bỏ hung khí và bỏ chạy. Ngay sau đó, lực lượng chức năng Công an địa phương cũng đã có mặt tiền hành điều tra làm rõ vụ việc.

Văn Đại

Bình luận

Hàng trăm tỷ đồng được Sun Group đầu tư cho các lễ hội tưng bừng khắp ba miền từ 30/4

Lễ hội tưng bừng kéo dài 4 tháng tại Thanh Hóa, lễ hội bia B’estival đặc biệt sôi động, các show nghệ thuật The Golden Heart tại Sun World Ba Na Hills...

“Check in Hai Phong - Thành phố tôi yêu”

Điểm nhấn của lễ hội năm nay là chương trình nghệ thuật của đêm hội "Hải Phòng - Điểm đến thành công"

Đến Đà Lạt về đêm cảm nhận nhịp sống chậm rãi

Du khách cảm nhận nếu như ban ngày Đà Lạt mang nét thơ mộng của vùng núi cao nguyên thì về đêm, Đà Lạt khoác lên mình vẻ lung linh huyền ảo.

Vĩnh Phúc: Khai mạc Liên hoan hát Văn, hát Chầu Văn toàn quốc

Ngày 15/04, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khai mạc Liên hoan hát Văn, hát Chầu Văn toàn quốc năm 2021.

Xem thêm