Quảng Ninh: Hỗn chiến kinh hoàng trong quán Karaoke, 3 người nguy kịch

0
Hai nhóm thanh niên mang hàng nóng vào một quán karaoke để “hồn chiến” với nhau, hậu quả khiến cho nhiều người nguy kịch.

Theo đó, sự việc xảy ra vào 21 tối ngày 11/5 tại quán karaoke Gió Lộng, thuộc thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà (Quảng Ninh).

Theo đó, hai nhóm thanh niên đang hát ở 2 phòng cạnh nhau, do có mâu thuẫn từ trước, cả hai bên, mỗi người một dao, kiếm lao vào chém nhau loạn xa. Một số thanh niên đuổi nhau ra đường để hỗn chiến tiếp.

Khu vực nơi xảy ra sự việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ đến xem.
Khu vực nơi xảy ra sự việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ đến xem.

Vụ việc xảy ra khiến cho nhiều người dân sinh sống tại khu vực nhốn nhào, nhiều người hiếu kỳ cũng đã tìm đến để chứng kiến sự việc. Vụ hỗn chiến khiến ít nhất 3 người bị thương nặng, được đưa vào cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Đầm Hà trong tình trạng nguy kịch.

Sự việc chỉ dừng lại khi lực lượng CSGT làm nhiệm vụ gần đó can thiệp, nhiều đối tượng đã bỏ hung khí và bỏ chạy. Ngay sau đó, lực lượng chức năng Công an địa phương cũng đã có mặt tiền hành điều tra làm rõ vụ việc.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Thắng Dortmund đầy kịch tính, Bayern Munich giành Siêu Cúp Đức

Với tỷ số 3-2 để đăng quang Siêu Cúp Đức. Nỗ lực của Haaland không đủ giúp Dortmund bảo vệ thành công danh hiệu này.

Một vòng châu Á vào ngày lễ Trung thu

Tết Trung thu không chỉ riêng Việt Nam mà còn là lễ hội truyền thống ở nhiều nước châu Á. Mỗi quốc gia lại có bản sắc và phong tục riêng biệt.

“Mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản” bị chồng “cắm 182 cái sừng”

Giới giải trí Nhật Bản mới đây lại dạy sóng khi có thông tin, nam diễn viên Ken Watabe - chồng “Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản” Nozomi Sasaki có mối quan hệ ngoài luồng với 182 người.

Đêm Gala Trung Thu - Vui rước đèn đón trăng tại Hà Nội

"Đêm Gala Trung Thu "Vui rước đèn đón trăng” diễn ra tại 11 Ngô Thị Nhậm (Hà Nội) vào tối 1/10 (tức đêm Trung thu - 15/8 Âm lịch).

Xem thêm