Quảng Ninh: Gần 100 dân chơi bất chấp dịch Covid-19 tụ tập hát karaoke

0
Gần 100 dân chơi bất chấp dịch Covid-19 tụ tập hát karaoke, trong đó có nhiều đối tượng liên quan đến ma túy.

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh kiểm tra đột xuất quán karaoke Golden Cẩm Phả phát hiện gần 100 đối tượng đang tụ tập ở các phòng hát trong quán.

Trong đó có nhiều đối tượng có dấu hiệu mua bán, sử dụng chất ma túy. Cụ thể, vào khoảng 23h30 đêm 27/2, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp Công an thành phố Cẩm Phả kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh karaoke Golden Cẩm Phả (tại tổ 2 Khu Cao Sơn, phường Cẩm Sơn, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh), bắt giữ 11 đối tượng về hành vi mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy.

155866710_942187623191889_8394735723732640788_n

Quán Karaoke Golden Cẩm Phả nơi gần 100 dân chơi tụ tập bất chấp việc giãn cách xã hội hát karaoke, sử dụng và buôn bán ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện gần 100 đối tượng đang tụ tập ở các phòng hát trong quán không thực hiện các quy định về giãn cách xã hội trong thời gian phòng chống Covid-19.

Các đối tượng này đều đã được đưa về UBND phường Cẩm Sơn, thành phố Cẩm Phả để tiến hành xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã bắt khẩn cấp đối với Bùi Lê Quang Chung là Quản lý cơ sở này, cũng là người tham gia trực tiếp vào việc mua bán, tổ chức và chứa chấp sử dụng ma túy.

Lực lượng chức năng cũng tiến hành mở rộng điều tra, bắt giữ thêm 11 đối tượng liên quan đến hành vi mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng, điều tra, làm rõ sự việc để xử lý các đối tượng theo quy định.

Nguyễn Quang

Bình luận

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm