Quảng Ninh: Gần 100 dân chơi bất chấp dịch Covid-19 tụ tập hát karaoke

0
Gần 100 dân chơi bất chấp dịch Covid-19 tụ tập hát karaoke, trong đó có nhiều đối tượng liên quan đến ma túy.

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh kiểm tra đột xuất quán karaoke Golden Cẩm Phả phát hiện gần 100 đối tượng đang tụ tập ở các phòng hát trong quán.

Trong đó có nhiều đối tượng có dấu hiệu mua bán, sử dụng chất ma túy. Cụ thể, vào khoảng 23h30 đêm 27/2, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp Công an thành phố Cẩm Phả kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh karaoke Golden Cẩm Phả (tại tổ 2 Khu Cao Sơn, phường Cẩm Sơn, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh), bắt giữ 11 đối tượng về hành vi mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy.

155866710_942187623191889_8394735723732640788_n

Quán Karaoke Golden Cẩm Phả nơi gần 100 dân chơi tụ tập bất chấp việc giãn cách xã hội hát karaoke, sử dụng và buôn bán ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện gần 100 đối tượng đang tụ tập ở các phòng hát trong quán không thực hiện các quy định về giãn cách xã hội trong thời gian phòng chống Covid-19.

Các đối tượng này đều đã được đưa về UBND phường Cẩm Sơn, thành phố Cẩm Phả để tiến hành xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã bắt khẩn cấp đối với Bùi Lê Quang Chung là Quản lý cơ sở này, cũng là người tham gia trực tiếp vào việc mua bán, tổ chức và chứa chấp sử dụng ma túy.

Lực lượng chức năng cũng tiến hành mở rộng điều tra, bắt giữ thêm 11 đối tượng liên quan đến hành vi mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng, điều tra, làm rõ sự việc để xử lý các đối tượng theo quy định.

Nguyễn Quang

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm