Quảng Ninh: Đột kích quán karaoke, phát hiện hàng chục thanh niên phê ma túy

0
Hàng chục đối tượng đang phê ma túy đá trong một quán karaoke bị lực lượng chức năng kiểm tra đang trong tình trạng phê ma túy.

Mới đây, qua quá trình kiểm tra đột xuất quán karaoke gần khu vực biên giới TP Móng Cái, công phát hiện 29 nam, nữ thanh niên có biểu hiện sử dụng ma túy, trong đó có 1 người mang quốc tịch Trung Quốc.

Theo đó, vào khoảng 1h30 sáng 14/12, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công an TP Móng Cái bất ngờ tung lực lượng kiểm tra tại cơ sở kinh doanh Karaoke Vison II có địa chỉ tại phường Trần Phú (TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) do bà Khổng Thị Tròn làm chủ.

33333

Hàng chục đối tượng trong quán karaoke được phát hiện trọng tình trạng phê ma túy đá.

Cảnh sát phát hiện tại phòng Tứ Đại Mỹ Nhân ở tầng 3 và phòng Buckingham tại tầng 4 của cơ sở này đang có 29 người (gồm 20 nam và 9 nữ), trong đó có 1 người mang quốc tịch Trung Quốc, có biểu hiện sử dụng ma túy.

Ngoài ra, trong 2 phòng có nhiều tang vật nghi là ma túy cùng một số dụng cụ nhóm thanh niên trên mang theo để sử dụng ma túy. Cảnh sát đã mời những người có liên quan về trụ sở làm việc.

Bước đầu, công an xác định nhóm thanh niên đã tụ tập tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, mở nhạc quá giờ quy định gây mất an ninh trật tự. Chủ quán khai nhận cơ sở hoạt động khi chưa được cấp giấy phép kinh doanh.

Vụ việc đang được công an tỉnh Quảng Ninh bàn giao cho Công an TP Móng Cái để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Nhật Quang

Bình luận

Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

Các trường hợp cố ý làm trái quy định Điều 20 Luật Sở hữu trí tuệ về thực hiện nghĩa vụ “xin phép và trả tiền” khi sử dụng quyền tác giả.

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Lee Nguyễn ra sân trong màu áo TPHCM ở vòng 2 V-League

CLB TPHCM, cầu thủ Lee Nguyễn sau khi hoàn tất thời hạn cách ly y tế, phòng dịch Covid-19, sẽ kịp tham dự trận đấu thuộc vòng 2 V-League vào tối 24/1

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

Xem thêm