Quảng Ninh: Điều tra nguyên nhân người đàn ông nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

0
Nhận được tin báo về người đàn ông nhảy cầu tử tử, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ chiều ngày 11/4, tại cầu Bãi Cháy TP Hạ Long, nhiều người tham gia giao thông trên cầu Bãi Cháy bàng hoàng khi chứng kiến cảnh 1 người đàn ông đi ra giữa cầu bãi cháy trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông Cửa Lục tự tử.

z2429177226738_49e78bc3e61931cbc3ae609f0eefa3a3

Thi thể nạn nhân đã được lực lượng chức năng tìm thấy và đưa vào bờ.

Vụ việc diễn ra quá bất ngờ khiến những người chứng kiến không kịp can ngăn, người dân chỉ biết hô hoán và nhanh chóng thông báo đến cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng TP Hạ Long đã có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm , cứu nạn, tuy nhiên ngay sau đó lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân. 

Nạn nhân được xác định là anh Ng.V.Th (SN 1986, trú tại Tổ 6, Khu 1, phường Giếng Đáy, TP Hạ Long). Hiện nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng TP Hạ Long điều tra làm rõ.

Nguyễn Quang

Bình luận

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm