Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Công an dùng tàu hỏa bắt sới bạc khủng

Quảng Ninh: Công an dùng tàu hỏa bắt sới bạc khủng

0
Vụ việc diễn ra vào khoảng 13 giờ 30 ngày 5/3, tại khu vực thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh.

Qua quá trình nắm bắt tình hình, lực lượng Công an đã phải sử dụng một chuyến tàu đặc biệt với 2 toa chạy hướng Yên Viên – Hạ Long để đưa lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ thuộc Công an tỉnh Quảng Ninh bao vây triệt phá sới bạc cực lớn này.

Hàng chục con bạc, cùng với các tang vật liên quan đến vụ án đã được lực lượng chức năng thu giữ (Ảnh minh họa).
Hàng chục con bạc, cùng với các tang vật liên quan đến vụ án đã được lực lượng chức năng thu giữ (Ảnh minh họa).

Sau khi bắt giữ các "con bạc", tại hiện trường, lực lượng Công an đã bắt quả tang và thu giữ số lượng tiền lớn, hàng chục ô tô và đồ nghề, tang vật đánh bạc cùng hàng trăm đối tượng đang say sưa chơi bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Theo tài liệu của cơ quan Công an tỉnh Quảng Ninh, sới bạc này đã hình thành từ lâu, hoạt động tinh vi và có quy mô khá lớn. Các con bạc đến từ nhiều địa phương khác nhau như Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh và chủ yếu là từ Hải Phòng.

Để tiếp cận được sới bạc là điều không đơn giản, phải trải qua nhiều vòng bảo vệ, đồng thời phải có sự bảo lãnh của các "con bạc" chơi tại đây.

Sau khi nghiên cứu về quy luật loạt động của nhóm đối tượng, lực lượng chức năng đã sử dụng đến phương tiện đánh án là tàu hỏa, chở các trinh sát ập vào khống chế và bắt giữ các đối tượng.

Hiện cơ quan Công an tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành phân loại các đối tượng tiến hành xử lý theo pháp luật.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Loading...

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...