Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Bắt gọn đối tượng dùng dao khống chế “lễ tân” nhà nghỉ cướp tài sản

Quảng Ninh: Bắt gọn đối tượng dùng dao khống chế “lễ tân” nhà nghỉ cướp tài sản

0
Công an TP Hạ Long, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Nhật Linh để điều tra làm rõ hành vi dùng dao khống chế "lễ tân" nhà nghỉ cướp tài sản

Ngày 12/1, theo nguồn tin từ Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa điều tra làm rõ và bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Nhật Linh, (SN 1998, trú tại tổ 5, khu 5B, phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả) về hành vi dùng dao đe dọa cướp tài sản.

doi-tuong-nguyen-nhat-linh

Đối tượng Nguyễn Nhật Linh  tại cơ quan Công an.

Cụ thể, trước đó vào khoảng 13h50 ngày 9/1, tại nhà nghỉ Thu Hường thuộc tổ 7, khu 4, phường Hà Tu, TP Hạ Long, đối tượng Linh đến thuê phòng nghỉ 201.

Do thiếu tiền tiêu xài cá nhân nên Linh đã nảy sinh ý định cướp tài sản, Linh xuống báo lễ tân là chị Phạm Thị Bích, (SN 1975, trú tại tổ 10, khu 2, phường Hà Tu, TP Hạ Long) là bình nóng lạnh của phòng bị hỏng, khi chị Bích lên đến cửa phòng thì Linh rút 1 con dao gấp bằng thép khống chế bắt chị Bích đưa tiền.

Do chị Bích không có tiền nên Linh tiếp tục dùng dao khống chế nạn nhân lên sân thượng nóc tầng 3 rồi chốt cửa trong, sau đó xuống quầy lễ tân lấy 2 điện thoại di động, trị giá khoảng 4 triệu đồng và bỏ chạy.

Sau khi nghe thấy tiếng tri hô của chị Bích, đồng chí Nguyễn Đắc Ninh, cán bộ Đội Điều tra tổng hợp, Công an TP Hạ Long đang đứng gần đó đã lái xe ô tô truy đuổi và bắt được đối tượng tại tổ 9A khu 5, phường Hà Tu, TP Hạ Long.

Tại Cơ quan Công an, đối tượng Linh đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an TP Hạ Long hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Quang

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook