Quảng Ninh: Bắt giữ Trưởng phòng tư pháp khi đang nhận hối lộ 2000 USD

0
Liên quan đến hành vi nhận hối lộ, Trưởng phòng tư pháp Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Theo đó, Công an tỉnh Quảng Ninh vừa thực hiện bắt giữ khẩn cấp ông Dương Vũ Quang (SN 1961, Trưởng phòng Tư pháp Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh), liên quan tới hành vi nhận hối lộ.

Cụ thể, ngày 20/3, ông Quang bị bắt quả tang khi đang nhận hối lộ số tiền 2000 USD của một người dân tại quán cà phê trên địa bàn Thị xã Quảng Yên. Số tiền này được dùng làm “phí bôi trơn” việc đẩy nhanh hồ sơ giúp cho một người dân tại Thị xã Quảng Yên lấy một người nước ngoài.

Ngay sau khi bắt giữ, lực lượng công an đã tiến hành khám xét và thu giữ nhiều tài liệu liên quan tại nơi làm việc của ông Quang.

Ông Quang bị bắt giữ vì hành vi nhận hối lộ số tiến 2000USD.
Ông Quang bị bắt giữ vì hành vi nhận hối lộ số tiến 2000USD.

Thông tin về sự việc, ông Vũ Đức Hưởng - Phó Chủ tịch UBND Thị xã Quảng Yên, đã xác nhận thông tin trên. “Hiện Thị xã đang tiến hành các thủ tục đình chỉ công tác đối với ông Dương Vũ Quang.

Hiện tại, Cơ quan công an đang mở rộng điều tra, vì vậy chưa thể có thông tin chính thức về vụ việc”, ông Hưởng cho hay.

Được biết, ông Quang mới được bổ nhiệm từ Phó phòng Tư pháp lên cấp Trưởng phòng 1 năm. Trước đó, ông Quang có hơn 10 năm làm cán bộ thanh tra của huyện Yên Hưng cũ, nay là Thị xã Quảng Yên.

Sau khi thu thập các chứng cứ, ngày 23/3 UBND TX Quảng Yên đã hoàn tất các thủ tục đình chỉ công tác đối với ông Quang để phục vụ công tác điều tra.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Loading...

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Hội nghị sinh hoạt hành chính Giáo hội năm 2020 khu vực phía Bắc

Sáng 26/5, tại trụ sở Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Thường trực HĐTS đã tổ chức hội nghị sinh hoạt hành chính Giáo hội năm 2020 khu vực phía Bắc.

Đỗ Hùng Dũng, Huỳnh Như giành Quả bóng Vàng Việt Nam

Đỗ Hùng Dũng và HLV Park Hang Seo đã trao giải thưởng cao quý này cho anh. Còn Huỳnh Như giành Quả bóng vàng nữ 2019

Bảo Thy khoe khéo sự giàu có bằng dự án đất ngàn tỷ tại Phan Thiết

Mới đây, Bảo Thy đã khéo léo chia sẻ hình ảnh cô thu hoạch được quả bầu trên dự án đất rộng mênh mông của gia đình cô tại Phan Thiết.

Xem thêm